J.Lo thừa nhận Mac không phải người đàn ông dành cho mình

TPO - Theo những thông tin mới nhất, bà mẹ của hai đứa con, ca sĩ Jennifer Lopez gần đây đã giải thích nguyên nhân vì sao dẫn đến quyết định ly hôn với Marc Anthony trên tạp chí Vanity Fair tháng chín.

J.Lo thừa nhận Mac không phải người đàn ông dành cho mình

"Tôi đã phải rất khó khăn để nhận ra một người không phải dành cho mình, hoặc một người đối xử không thực sự đúng đắn, hoặc anh ta phải cố gắng sống không đúng là mình nếu còn gắn kết, sau đó, tôi cũng sẽ không còn là tôi nữa", giám khảo của American Idol đau xót thừa nhận.

Lopez giải thích quyết định ly dị với Marc Anthony, còn nói thêm rằng "Đôi khi chúng tôi đều không thể làm việc, đó là điều đáng buồn".

Cô cũng đã nói với tạp chí Vanity Fair rằng cả cô và Anthony đã từng đều muốn cuộc hôn nhân của họ không chỉ dừng lại ở bảy năm. Nhưng cuộc sống không đơn giản thế.

Cô thừa nhận, cuộc hôn nhân này đã lấy đi của mình khá nhiều: "Đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta đang có những quyết định ảnh hưởng đến chính bản thân mình."

Jennifer Lopez và Marc Anthony gây sốc khi công bố chia tay vào ngày 9 tháng 7 năm 2011 vừa qua. Vẻ đẹp la tinh nóng bỏng của Jennifer Lopez đã biến cô trở thành niềm mong ước của nhiều quý ông.

Như bao nhiêu phụ nữ trên đời, J.Lo cũng mong muốn có được một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Chính vì thế, việc chia tay đến lần thứ ba là quyết định vô cùng khó khăn với cô.

Vào ngày mùng 9-8 tới đây, toàn bộ bài phỏng vấn này sẽ có mặt trên sạp báo.

N.Đinh
Theo Xinhua, VF

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá