J.Lo từng thất vọng vì không đoạt Oscar

TPO - Nữ diễn viên gợi cảm từng không hài lòng vì vai diễn trong bộ phim “El Cantante” (2007) nhưng cô thậm chí còn không được đề cử giải Oscar.

J.Lo ngậm ngùi: “Tôi chắc mẩm rằng mình đã có một vai diễn xứng đáng và đoạt giải Oscar, nhưng có lẽ các thành viên của Viện hàm lâm lại không nghĩ thế”.

Chỉ vài ngày sau khi J.Lo hạ sinh Max và Emme thì diễn ra lễ trao giải Oscar. Nhưng chính vì vai diễn của cô không có tên trong danh sách đề cử nên niềm vui làm mẹ cũng không thể khiến nữ diễn viên tươi tỉnh lên thêm chút nào, cô xem lễ trao giải Oscar 2008 với tâm trạng não nề, thất vọng.

“Tôi đã thực sự thất vọng khi xem lễ trao giải. Buồn cười hơn nữa là khi Oscar diễn ra, tôi chỉ vừa mới sinh Max và Emme. Tôi ngồi đó với 2 đứa con mới sinh và không thể nào hạnh phúc được. Rồi tôi tự an ủi mình rằng sẽ thật ngớ ngẩn nếu mình thắng giải Oscar và phải nhận tượng vàng trong bệnh viện. Đáng nhẽ tôi phải cảm ơn viện hàn lâm vì đã không trao giải cho tôi mới đúng” – J.Lo nghĩ lại.

Những hình ảnh của J.Lo trong bộ phim El Cantante.

Tuy nhiên, J.Lo vẫn tin tưởng rằng một ngày nào đó cô sẽ được nâng bức tượng vàng danh giá trên tay. “Tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng một ngày nào đó mình sẽ đoạt giải Oscar. Khi đó, mọi người sẽ phải ngạc nhiên” - nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp chia sẻ với tạp chí Latina.

J.Lo là một trong những ngôi sao hiếm hoi thành công cả trên 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Tính đến nay cô đã có trong tay một số vai diễn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ như Selena, Maid in Mahattan, Shall We Dance?...

J.Lo là diễn viên gốc Latinh duy nhất được trả thù lao trên 1 triệu USD cho một vai diễn.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá