J.Mayer mua nhẫn cưới 2,8 triệu USD cho Aniston

TPO – Nam ca sĩ tài năng đã đến hãng đồ trang sức hàng đầu của Mỹ Lorraine Schwartz tìm một chiếc nhẫn cưới hoàn hảo, đắt tiền để nói lời cầu hôn nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Một nguồn tin cho biết: “Anh ấy đang thiết kế một chiếc nhẫn đính hôn có kiểu dáng cổ điển hình trái nho cho Aniston. John muốn một chiếc nhẫn được làm từ những viên kim cương 18-carat, vì thế số tiền anh ấy phải trả là khoảng 2,8 triệu USD”.

Và thêm rằng: “Khi John quỳ xuống cầu hôn Aniston, anh ấy muốn chắc chắn rằng mọi việc thật hoàn hảo. John hiểu rằng chiếc nhẫn đính hôn đó thật là khó từ chối”.

Nam ca sĩ 31 tuổi không muốn một lời cầu hôn đơn giản mà đang làm mọi việc để chắc chắn rằng mọi thứ phải hoàn hảo khi anh ngỏ lời lấy Aniston làm vợ.

Tờ Daily Mirror của Anh dẫn lời một nguồn tin: “Anh ấy đang chuẩn bị tích cực và đợi đến khoảnh khắc lãng mạn nhất để trao chiếc nhẫn đính hôn cho Jen”.

Jennifer và John đã có một mối tình lãng mạn nhưng cũng không ít sóng gió kể từ tháng Tư năm ngoái. Họ đã chia tay rồi tái hợp khá nhiều lần.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá