Johnny Depp 'mơ' được tới Disneyland cùng con

TPO - Siêu sao Hollywood bày tỏ nỗi khổ khi không thể cùng các con của mình đi thăm công viên nổi tiếng Disneyland vì anh luôn thu hút sự chú ý của quá nhiều fans hâm mộ.

Depp phân trần: "Tôi rất muốn được đi thăm công viên Disneyland cùng các con của mình và để cho chúng trải nghiệm những niềm vui kì thú tại nơi tuyệt vời đó. Tuy nhiên, chúng sẽ không thể có được điều đó nếu đi cùng bố, mọi việc sẽ trở nên kì quặc".

Năm ngoái, Jonny Depp đã bỏ lỡ chuyến đi thăm Disneyland cùng hai con Lily Rose và Jack của mình.

Người đưa các con của Depp đi thăm công viên Disneyland - nơi có bức tượng sáp của Depp trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow nổi tiếng trong siêu phẩm Cướp biển vùng Caribbean - là mẹ của chúng, nữ ca sĩ người Pháp Vanessa.

Nam diễn viên 46 tuổi không giấu giếm về việc anh phải đấu tranh nhiều như thế nào với danh tiếng mà mình có được. Chính vì thế, Depp luôn khao khát được thoát khỏi con mắt soi mói của cánh săn ảnh và công chúng để sống cuộc sống bình thường với gia đình của mình.

Anh nói: "Nếu phải lựa chọn giữa việc trở nên lóng ngóng trước con mắt của công chúng và ngồi yên tĩnh trong một căn phòng tối thì thà tôi chọn ngồi trong phòng tối còn hơn".

DN
Theo Showbiz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá