Johnny Depp sắp làm đám cưới

TPO – Sau hơn 10 năm hẹn hò, cặp đôi đình đám của làng giải trí thế giới, tài tử Johnny Depp và giọng ca vàng nước Pháp - Vanessa Paradis muốn chính thức hóa mối quan hệ bằng một lễ cưới vào tháng 4 tới.

Được biết, cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho một đám cưới ấm cúng tổ chức trong một thánh đường nhỏ tại nước Pháp - quê hương của cô dâu. Khách mời chỉ khoảng 50 người giới hạn trong phạm vi bạn vè và người thân.

Đồng thời, một người bạn của cặp đôi cũng cho biết “Họ là một cặp tuyệt vời và không có gì ngặc nhiên khi họ tiến đến hôn nhân”. Một nguồn tin khác cũng tiết lộ: "Johnny rất yêu Vanessa và nói rằng nếu hôn nhân làm nàng hạnh phúc hơn, thì chàng sẽ tình nguyện 'chui đầu vào rọ'".

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, ngôi sao của “Cướp biển Caribbean” Johnny Depp đã bị bắt gặp khi thăm cửa hàng nữ trang cao cấp ở Los Angeles với mục đích tìm mua một chiếc nhẫn – mà chiếc nhẫn này có lẽ sẽ là vật dành cho Vanessa Paradis, bạn gái lâu năm của Johnny. Khiến công chúng xôn xao về một lễ cưới sắp tới.

Tuy nhiên, theo thống kê, tính từ khi cặp đôi bắt đầu đi lại cho tới nay, mỗi năm ít nhất có 2 tin đồn cặp đôi này đính hôn hoặc chuẩn bị đám cưới. Và lần nào cũng vậy, kết thúc của tất cả những đồn thổi đó sẽ là một câu trả lời từ Johnny Depp - họ chỉ đám cưới trừ khi những đứa con của họ muốn, còn không, cả hai không có kế hoạch cho việc này.

Johnny và Vanessa bắt đầu hẹn hò năm 1998 và cho đến nay cả hai đã có với nhau hai con – bé Lily Rose (10 tuổi) và Jack (6 tuổi).

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá