Jolie bị soi hình xăm mới khi đi từ thiện Libya

TPO – Mặc chiếc áo ba lỗ rất giản dị khi đi từ thiện tại vùng giáp ranh giữa Tunisi và Libya nhưng nữ minh tinh lại bị soi hình xăm thứ 7 trên cánh tay trái.

Jolie bị soi hình xăm mới khi đi từ thiện Libya

Hình xăm mới được nhiều người cho rằng đó là tọa độ của đất nước nơi cô sắp nhận nuôi thêm một đứa trẻ.

Angelina Jolie đang có chuyến đi tới vùng giáp ranh giữa Tunisi và Libya trong vai trò đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc để kêu gọi sự giúp đỡ cho hàng nghìn người dân tị nạn đang phải hứng chịu cuộc nội chiến ở Libya.

Angelina Jolie từng có 6 hình xăm tọa độ ở những nơi mà 6 đứa con của cô đã sinh ra và nữ diễn viên mới xăm thêm một tọa độ nữa trên bắp tay. Ngày hôm qua khi mặc chiếc áo ba lỗ đen, Angelina đã bị soi rất kỹ hình xăm mới này.

Cô đến đây với vai trò đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc
Cô đến đây với vai trò đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc

Nhân dịp này, báo giới Anh quốc lại được dịp bàn tán xôn xao về nơi mà Jolie sẽ nhận đứa con nuôi tiếp theo của cô. Bên cạnh đó, có một số nguồn thông tin khác lại khẳng định rằng hình xăm mới này là tọa độ nơi mà Brad Pitt đã sinh ra đó là bang Oklahoma, Mỹ.

Hồi tháng Mười hai, khi xuất hiện trên thảm đỏ tại Tây Ban Nha để quảng bá cho bộ phim The Tourist mà cô đóng cùng “cướp biển” Johnny Depp, trên bắp tay trái của Angelina mới chỉ có 6 hình xăm.

Bắp tay của Jolie xuất hiện hình xăm mới(ảnh trái)
Bắp tay của Jolie xuất hiện hình xăm mới (ảnh trái)

Đó là tọa độ của Campuchia – nơi cô nhận nuôi cậu con trai cả Maddox, Việt Nam – nơi cô nhận nuôi Việt Nam, Ethiopia – nơi cô nhận nuôi Zahara, Namibia – nơi Jolie sinh con gái Shiloh và Pháp – nơi Jolie hạ sinh cặp sinh đôi Vivienne và Knox.

Trang web Wonderwall suy đoán rằng tọa độ của hình xăm này có thể là Algeria. Tuy nhiên, hồi tháng Hai nữ diễn viên từngphủ nhận tin đồn cho rằng cô đang có ý định nhận thêm con nuôi.

Angelina Jolie sở hữu 14 hình xăm trên cơ thể
Angelina Jolie sở hữu 14 hình xăm trên cơ thể

Angelina Jolie là một mỹ nhân nổi tiếng với những hình xăm độc đáo trên khắp cơ thể. Cánh săn ảnh từng ghi nhận được cô có tất cả 14 hình xăm trên mình.

DN (Theo Mail)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá