Jolie phản bác truyền thông về vụ vệ sĩ

TPO – Sau khi các trang web liên tục đăng tin 3 chàng vệ sĩ của mình bị tống giam vì tội hành xử thô bạo với các bậc phụ huynh học sinh của một trường học tại Ấn Độ, Jolie đã ngay lập tức có những hành động đáp trả.

Người đẹp đã chỉ trích truyền thông, phớt lờ mọi cuộc phỏng vấn của các phóng viên và từ chối đưa ra bất cứ thông tin nào về chuyện địa điểm quay phim có thể thay đổi.

"Chẳng có gì ngạc nhiên bởi họ có vô số sức ép từ mọi phía khi sự hỗn loạn xảy ra. Họ có nhiệm vụ bảo vệ tôi và không một điều luật nào buộc họ phải chia xẻ trách nhiệm trong chuyện này. Lúc đó, mọi chuyện đều rối tung lên, làm sao đoán được chuyện tồi tệ gì đã xảy ra" - Jolie nói trong cuộc họp báo của mình.

Theo nhiều thông tin thì cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 3 người vệ sĩ nọ sau khi có sự phàn nàn từ phía các bậc phụ huynh (họ kết tội chính các vệ sĩ đã gây nên không khí náo loạn đó và đối xử thô bạo với con em họ tại ngôi trường dành riêng cho người Hồi giáo ở Mumbai).

Theo viên thư ký hội phụ huynh: “Một trong 3 vệ sĩ đã gọi một trong những phụ huynh là ‘thằng da màu’. Theo lời đồn xấu xa đó, nhiều người đã bêu rếu chúng tôi là “lũ da màu”, hãy để tôi nói điều này: Tôi cần phải làm việc với người đã xúc phạm tới dòng máu và truyền thống của đất nước chúng tôi. Đất nước tôi là đất nước đa chủng tộc".

Sự kiện bất ngờ xảy diễn ra hôm thứ Năm, các bậc cha mẹ thì cố gắng vào trường để đón lũ trẻ về nhà và đội bảo vệ thì đang kìm giữ các paparazzi ở ngoài. Jolie lúc đó vẫn ở Ấn Độ để quay bộ phim “A Mighty Heart” (Trái tim can đảm).

Ái Linh
Theo PEOPLE

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá