Sự kiện: Oscar 2008

Jolie – Pitt ở đâu trong đêm trao giải Oscar?

TPO - Một ngày sau khi quyết định khoe bụng bầu tại lễ trao giải tinh thần độc lập (Film Independent’s Spirit Awards), Angelina đã quyết định xem lễ trao giải Oscar qua... ti vi tại nhà.

Bởi Jolie cho rằng nếu có mặt tại lễ trao giải thì có thể cô sẽ cảm thấy rất ngột ngạt và căng thẳng.

Một nguồn tin nói với tạo chí People rằng: “Jolie và Brad Pitt đã ở nhà cùng lũ trẻ tại Los Angeles, họ đã có một buổi tối vui vẻ và yên tĩnh”.

Jolie - Pitt đến tham gia lễ trao giải Film Independent's Spirit Awards

Mặc dù không có mặt tại lễ trao giải, nhưng Jolie vẫn được MC Jon Stewart nhắc đến khi anh nói đùa về các bà bầu xinh đẹp có mặt tại nhà hát Kodak:

“Rõ ràng là Angelina không có mặt tại đây hôm nay, vì thế thật là khó khăn để nhìn thấy đủ "các cô trông trẻ" tại đêm Oscar”.

Chắc hẳn Stewart muốn nhắc tới sự đông đúc của gia đình nổi tiếng này, hiện tại cặp đôi siêu sao đã có 4 nhóc tì. Một nguồn tin cho biết hai diễn viên nổi tiếng rất hạnh phúc khi sắp được chào đón những đứa con tiếp theo của mình.

Đêm trao giải Oscar có sự xuất hiện của rất nhiều bà bầu xinh đẹp trên thảm đỏ. Jessica Alba, Cate Blanchett, Nicole Kidman đều có mặt và nhiều người hơi bất ngờ khi không thấy Angielina xuất hiện.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá