Jolie suy sụp vì áp lực diễn xuất

TPO - Angelina Jolie đang vô cùng chán nản vì cô cảm thấy thật khó để hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới, vốn đang được công chúng chờ đợi – “A Mighty Heart”.

Nữ minh tinh xinh đẹp hiện vẫn đang ở Ấn Độ để tiếp tục hoàn thành bộ phim này với sự giúp sức của bạn trai cô – Brad Pitt.

Angelina đang uể oải và buồn bã sau 3 lần quay thất bại kể từ cảnh khởi đầu cách đây 1 tháng. Một người trong đoàn làm phim cho biết: "Tâm trạng cô ấy không được tốt lắm khi mà mọi việc đều hỏng cả!" 

"Cảnh quay hôm 10/10 là một cảnh gây xúc động. Trong đó, Mariannae Pearl (nhân vật mà Jolie thủ vai) nhận được tin dữ: chồng cô – phóng viên của tờ nhật báo Wall Street, Daniel Pearl, đã bị giết bởi những tín đồ Hồi giáo cực đoan tại Pakistan." 

Người đưa tin cho biết thêm: "Jolie thật sự đã suy sụp khi quay cảnh đó”. 

Theo nhiều thông tin khác, Angelina đã bất tỉnh vào ngày 8/10 sau một cảnh lái xe trong bộ phim “Tomb Raider”. Brad và cậu con nuôi 5 tuổi của cô, Maddox, bị săn lùng bởi các Paparazzi. Khi họ vừa mới trở về nhà, Angelina đã đổ ập ngay trước cửa. Cô ấy còn mất tỉnh táo lần thứ 2 khi rời khỏi giường vào sáng hôm sau. 

Brad và Angelina đã tặng $100,000 cho quĩ Daniel Pearl. Nghĩa cử cao đẹp của hai vợ chồng đã được cả giới truyền thông biết đến. Tháng 10 là tháng tổ chức mừng sinh nhật nhà báo người Mỹ nổi tiếng – nhân vật có thật của bộ phim.

Ái Linh
Nguồn BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá