Jolie và Naomi Campbell tóc tai rũ rượi tại Cannes

TPO – Sau một ngày miệt mài vẫy tay chào các fans hâm mộ, cười mỏi miệng để tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ, các đại minh tinh như Angelina Jolie và siêu mẫu Naomi Campbell cũng... tóc tai rũ rượi.

Jolie và Naomi Campbell tóc tai rũ rượi tại Cannes

Angelina Jolie và Naomi Campbell mệt mỏi đến mức tóc tai rũ rượi sau một ngày bận rộn tại LHP Cannes
Angelina Jolie và Naomi Campbell mệt mỏi đến mức tóc tai rũ rượi sau một ngày bận rộn tại LHP Cannes.

Minh tinh Hollywood Angelina Jolie và “báo đen” Naomi Campbell đang có những ngày bận rộn tham gia LHP Cannes lần thứ 64 và cả hai cô đều là những ngôi sao có sức hút rất lớn tại đây.

Cánh săn ảnh luôn đeo bám rất sát Jolie và Naomi để chộp được những khoảnh khắc đẹp nhất của hai ngôi sao trên thảm đỏ và tất nhiên là cả những khoảnh khắc hớ hênh của họ.

Tối hôm qua, sau một ngày vô cùng bận rộn với các sự kiện, Jolie và Naomi trở về nhà với khuôn mặt vô cùng mệt mỏi, tóc tai lòa xòa – khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy của họ trên thảm đỏ.

Jolie lộng lẫy trên thảm đỏ khi tham gia buổi công chiếu bộ phim The Tree of Life của Brad Pitt
Jolie lộng lẫy trên thảm đỏ khi tham gia buổi công chiếu bộ phim The Tree of Life của Brad Pitt.
Và vẻ mệt mỏi sau một ngày bận rộn
Và vẻ mệt mỏi sau một ngày bận rộn.

Jolie và bạn trai Brad Pitt đã dành khá nhiều thời gian để tạo dáng trên thảm đỏ lễ ra mắt bộ phim mới của Pitt – The Tree of Life. Sau khi công chiếu bộ phim, hai người dắt tay nhau đi ăn tối tại nhà hàng L'affable và có vẻ như Jolie đã dùng một chút rượu trong bữa tối nên trông gương mặt cô khá mỏi mệt.

Trong khi đó, “báo đen” Naomi thậm chí còn bận rộn hơn. Cô sải bước trong buổi trình diễn thời trang Fashion For Relief nhằm gây quỹ cho Nhật Bản. Ngay sau đó, siêu mẫu phải thay váy áo để tới dự bữa tiệc Diamonds Are A Girl’s Best Friend do nhãn hiệu Chopard tổ chức tại câu lạc bộ Nikki Beach.

Báo đen rạng rỡ trong buổi trình diễn thời trang tại Cannes
Báo đen rạng rỡ trong buổi trình diễn thời trang tại Cannes.
Và sau một ngày tiệc tùng liên miên thì mệt mỏi đến mức khóc nức nở
Và sau một ngày tiệc tùng liên miên thì mệt mỏi đến mức khóc nức nở.

Sau khi rời bữa tiệc này, Naomi tới tham dự bữa tiệc khác tại bãi biển Baoli rồi mới trên đường trở về nhà. Có vẻ siêu mẫu đã quá chén nên khi leo lên ô tô để trở về khách sạn, cánh săn ảnh chụp được bức ảnh cô gần như đang khóc mếu.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá