Jolie-Pitt "bịt miệng" bảo vệ cũ

TPO - Cặp đôi ngôi sao quyền lực nhất Hollywood đã thuê các luật sư hàng đầu tại Anh và Mỹ để ngăn chặn bảo vệ cũ là Mickey Brett tiết lộ các chi tiết về cuộc sống cá nhân của hai người trong một cuốn tiểu thuyết.

New York Daily News cho biết cuốn tiểu thuyết này được thực hiện dựa trên quãng thời gian Brett bảo vệ cho các ngôi sao hạng A tại Hollywood như Sandra Bullock, Tom Cruise, Nicole Kidman, Sylvester Stallone và Richard Gere.

Nhưng luật sư tại Mỹ của cặp đôi Jolie-Pitt là Marty Singer nói rằng hiện nay Brett đã bị ngăn chặn bởi một bản thỏa thuận mật, khiến anh ta không thể lên tiếng.

Marty còn thẳng thừng cho rằng Brett là một "kẻ nói dối bệnh hoạn" và còn tiết lộ anh ta đã từng bị kết án với 11 tội danh khác nhau.

Trong khi đó, Brett từ chối bán câu chuyện "thâm cung bí sử" mà anh ta định tiết lộ. Brett cũng nói rằng mình không có ý định viết sách mà tất cả các chi tiết đều do người chấp bút là Robin McGibbon "sáng tạo" nên.

Mọi chuyện trở nên rối rắm hơn khi Robin McGinbbson cũng lên tiếng phản pháo và tố cáo Brett là kẻ nói dối.

Robin nói: "Mickey muốn phát hành một cuốn sách hoặc kiếm một bản hợp đồng truyền hình nếu như số tiền anh ta được trả để tiết lộ câu chuyện này không đủ lớn. Nhưng bây giờ, sẽ chẳng có cuốn sách nào hết".

Thu Trang
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá