Sự kiện: Chuyện sao

Jolie-Pitt cãi nhau tại tiệc sinh nhật con?

TPO - Những người ở xung quanh ngôi nhà mà cặp đôi ngôi sao thuê ở Los Angeles - nơi họ tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cho cặp song sinh Knox và Vivienne hôm 21/7 - nói rằng Jolie và Brad Pitt đã cãi nhau nảy lửa.

>> Brad: Với 6 đứa con, mỗi sáng là một cuộc 'chiến đấu'

Hậu quả của trận cãi vã này là Angelina Jolie bỏ ra ngoài và sau đó đặt thuê một phòng tại khách sạn sang trọng ở Beverly Hills.

Tạp chí Grazia dẫn lời một nguồn tin: "Vài phút sau trận cãi vã, cô ấy mang theo một túi quần áo và chạy ra xe ô tô. Cô ấy đã đặt một phòng tại khách sạn Raffles L'Ermitage".

Các nguồn tin khẳng định hiện tại nữ diễn viên này vẫn đang ở trong khách sạn và từ chối nói chuyện với Brad Pitt: "Angelina không nhận các cuộc gọi của Brad".

Bạn bè của Jolie cho biết trong thời gian ở tại khách sạn, cô như cảm thấy được ở gần linh hồn người mẹ quá cố của mình. "Angelina đã thắp nến và nghĩ về mẹ của cô ấy" - một người cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Bild, Brad Pitt chia sẻ rất nhiều về những khó khăn của việc làm cha 6 đứa trẻ. Dường như công việc đóng phim bận rộn quanh năm suốt tháng, cộng với trách nhiệm làm cha, làm chồng to lớn đã khiến nam diễn viên 45 tuổi mệt mỏi.

"Chúng tôi có một chiếc giường rộng tới 3m nhưng bằng đấy vẫn là chưa đủ. Bọn trẻ nằm lẫn lộn, rồi bò dậy mỗi đứa một kiểu vào buổi sáng. Đó thật là cuộc chiến đấu sống còn. Tôi và Angie thường xuyên thiếu ngủ" - Brad nói.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá