Jude Law bị cáo buộc tấn công một nữ nhiếp ảnh gia

TP - Từ hai tháng nay, ngày nào tài tử quyến rũ bậc nhất hành tinh cũng trong vòng vây của người hâm mộ sau suất diễn Hamlet, giờ lại xảy ra scandal đáng tiếc.

Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu phụ nữ
Vào vai trong vở kịch nổi tiếng của William Shakespeare ở nhà hát Wyndhams (London), gần như tối nào cũng diễn ra kịch bản: Hàng nhóm hâm mộ trẻ, chính xác hơn là các thiếu nữ đón chờ Jude ngay cửa nhà hát, mong xin chữ ký hoặc chỉ một nụ cười thôi cũng được.

Tuy nhiên, nam diễn viên được mệnh danh là “playboy, đánh cắp trái tim hàng triệu phụ nữ” vừa dính vào vụ ồn ào. Jude Law bị cáo buộc tấn công một nữ nhiếp ảnh gia cố gắng chụp ảnh anh bước ra từ một nhà hàng ở London đêm 23/7.

Phát ngôn viên của anh cho hay, đó chỉ là tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên nạn nhân 28 tuổi cho rằng, hành động của Jude là có chủ ý đấm vào mặt mình.

Luật sư của Jude giải thích, vừa bước ra ngoài, hàng loạt ánh đèn flash khiến anh chói mắt, Jude lấy tay che mắt theo phản xạ.

Không may, tay anh chạm vào người gần nhất, anh đã xin lỗi và bước đi, những tấm ảnh ghi lại cảnh này có thể gây hiểu lầm đáng tiếc.

 Jude Law trong vòng vây của fan

Cảnh sát đã thụ lí đơn kiện của người phụ nữ nọ. Năm 2007, Jude  từng bị một nhiếp ảnh gia cáo buộc đập máy ảnh ngay trước nhà anh ở London.

Sắp tới, người hâm mộ gặp lại Jude trong hai phim: Thế giới tưởng tượng của tiến sỹ Parnassus của đạo diễn Terry Gilliam, và phim trinh thám Sherlock Holmes của Guy Ritchie.

Thủy Trúc
(Theo News Stars, People)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá