Jude Law sợ sống phần đời còn lại trong cô đơn

TPO - Trải qua rất nhiều mối tình và thậm chí mới có con với người mẫu Samantha Burke nhưng người đàn ông hào hoa này vẫn chưa có được bến đỗ của đời mình, anh sợ sẽ phải sống nốt phần đời còn lại trong cô đơn.

Tài hoa, điển trai và là niềm mơ ước của biết bao nhiêu fan nữ, nhưng cho đến nay Jude Law vẫn lận đận trên tình trường.

Nam tài tử tâm sự: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và điềm tĩnh với hoàn cảnh của mình lúc này. Tôi không cảm thấy nóng ruột trong việc phải chứng minh với mọi người về bản thân mình. Bây giờ tôi chỉ tập trung chăm lo cho bản thân mình và các con. Nhưng tất nhiên là tôi hy vọng mình sẽ không phải sống nốt phần đời còn lại trong cô đơn".

Mặc dù nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng Jude Law không hề có ý định sẽ từ bỏ xứ sở sương mù để tới Hollywood và anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống tại London.

Người mẫu Samantha Burke đang mang thai đứa con của cô và Jude Law

"Thật là phiền khi mọi người cứ liên tục hỏi tôi rằng tại sao không chuyển đến Hollywood. Thật là sai lầm khi ai đó nghĩ rằng phải ở Hollywood thì mới làm được những điều lớn lao" - anh nói.

Mới đây, Jude Law gây sốc khi tuyên bố anh sắp lên chức bố lần thứ 4 và người đang mang trong bụng đứa con của anh là người mẫu Mỹ Samantha Burke - 24 tuổi, cao 1m78.

Jude Law, 37 tuổi hiện đang là bố của ba đứa con với vợ cũ Sadie Frost.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá