Julia Roberts phải lòng Tom Hanks

TPO - Cả hai đều là những diễn viên được trọng vọng nhất tại Hollywood, sở hữu hàng tá giải thưởng, trong đó có cả Oscar cho diễn viên chính xuất sắc nhất, đều là những người hết sức tài năng, và khi gặp nhau, họ đã phải lòng nhau lúc nào không biết.

Julia Roberts phải lòng Tom Hanks

Tất cả những điều đó chỉ là những tình huống vô cùng lãng mạn tạo nên một bộ phim đáng xem - ‘Larry Crowne'.

Trong bộ phim hài hước và lãng mạn này, Julia Roberts vào vai Mercedes, Tom vào vai Larry. Mercedes nổi bật trong các giản viên tại trường Cao đẳng Cộng đồng mà Larry ghi danh theo học, bởi cô hết sức xinh đẹp, duyên dáng và… không mấy yêu nghề, do ảnh hưởng từ cuộc sống gia đình với người chồng lười biếng.

Julia Roberts phải lòng Tom Hanks - ảnh 1

Thế nhưng, gặp gỡ với Larry, nhận thấy những thay đổi vượt bậc của anh, những nỗ lực nhằm làm lại cuộc đời, vượt qua những khó khăn đã truyền cảm hứng cho Mercedes, cùng với những tình cảm khiến cuộc sống cô nhộn nhịp trở lại.

Julia Roberts phải lòng Tom Hanks - ảnh 2

“Tôi chưa từng thấy ai đến trường quay và chuẩn bị kỹ càng đến như thế! Julia Roberts không chỉ mang dáng vẻ siêu sao của mình đến ghi hình, cô còn chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một siêu sao đích thực”, nhà sản xuất Gary Goetzman cảm thán.

Tom Hanks hầu như nắm giữ mọi vai trò quan trọng trong Larry Crowne lần này. Anh vừa là diễn viên chính, đạo diễn, đồng biên kịch và đồng sản xuất. Sự xuất chúng của Tom thể hiện ở chỗ dường như anh hoàn thành tốt từng vai trò một đến hơn cả 100%.

Julia Roberts phải lòng Tom Hanks - ảnh 3

Mercedes, cô giáo của Larry trong phim, là nhân vật mà Tom Hanks đặc biệt dành nhiều chú ý, nhưng anh đã không phải đắn đo nhiều, vì Tom đã xác định người vô cùng phù hợp cho vai này, và chỉ có thể là Julia Roberts.

Là bạn thân đã nhiều năm nay, với lần cộng tác gần đây nhất trong phim Charlie Wilson’s War, không gặp nhiều khó khăn để Julia tiếp nhận và đồng ý vai diễn (lúc này cô đang ở Rome để quay bộ phim Eat, Pray, Love). Phần vì tình bạn – Tom quá hiểu vai diễn này là dành cho Julia, phần vì Julia cũng rất hứng thú với những nhân vật mang thử thách như Mercedes.

Julia Roberts phải lòng Tom Hanks - ảnh 4

Bất cứ nơi nào, bất cứ bộ phim nào có ‘người đàn bà đẹp’ Julia Roberts tham gia, nơi ấy, bộ phim ấy mặc nhiên sẽ trở nên thú vị. Nhận xét đáng yêu ấy của các fan dành tặng đã đủ nói lên sức ảnh hưởng của nữ diễn viên yêu kiều có nụ cười rộng đầy mê hoặc Julia nhiều đến mức nào.

Bộ phim ‘Larry Crowne’ do Galaxy phát hành, sẽ được công chiếu rộng rãi toàn quốc từ ngày 19-08-2011.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá