Julia Roberts phản ứng với báo chí

TP - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây dành cho tạp chí Mỹ Allure, Julia Roberts chân thành nói về tình mẫu tử, về nam giới, về tiền bạc và công khai chỉ trích những nhà báo lạm dụng nghề nghiệp.

Julia Roberts được công chúng hâm mộ đặt danh hiệu “Người phụ nữ được nước Mỹ yêu mến” (“America’s Sweetheart”).

Kể từ năm 2002, sau khi bất ngờ kết hôn với Danny Moder, một trong những ngôi sao sáng chói nhất Hollywood vào những năm 90 thế kỷ trước, “cô gái xinh đẹp” Julia Roberts thực tế đã biến mất khỏi tầm nhìn của các nhà báo và đông đảo những khán giả điện ảnh hâm mộ chị.

Thay cho việc tham gia những bộ phim với thù lao mỗi vai lên tới 20 triệu dollars, chị dành hết thời gian và tâm sức cho gia đình và việc dạy dỗ 3 đứa con nhỏ của chị (2 bé sinh đôi lên 4 tuổi và một bé lên 2 tuổi).

Theo lời Julia Roberts, việc chị ngừng đóng phim và không xuất hiện nữa trên dải thảm đỏ các Liên hoan phim không có nghĩa là chị không muốn làm ngôi sao. Ngược lại mới đúng: chị rất thích được công chúng chú ý và mến mộ. Nhưng chị kiên quyết phản đối việc các nhà báo quan tâm quá đáng đến đàn con của chị.

Chị nói: “Tôi cho rằng việc chụp ảnh con cái các nhân vật nổi tiếng phải bị pháp luật trừng phạt”. Chị đặc biệt phẫn nộ với cách đặt câu hỏi kiểu như: “Con của ngôi sao nào đáng yêu hơn?” Và chị kể lại một trường hợp đáng buồn mà chính chị đã trải qua.

Một hôm, khi ngồi trước máy vi tính, chị ngẫu nhiên bắt gặp trên màn hình những bức ảnh mà ai đó đã chụp mấy đứa con của chị đang chơi đùa trong công viên. Và chị sửng sốt khi đọc được dòng chữ bên dưới những bức ảnh đó: “Một đứa thật xinh xắn còn một đứa thật xấu xí”.

Tuy nhiên, mặt trái đó của các nhân vật nổi tiếng không ngăn trở Julia Roberts nhiều lần nhấn mạnh trong cuộc trả lời phỏng vấn rằng chị rất hài lòng với cuộc sống gia đình của chị và đồng thời tỏ ý sẵn sàng quay trở lại điện ảnh.

Theo lời chị, chị đã nhận lời tham gia 2 bộ phim mới. Thứ nhất là bộ phim tình cảm “Duplicity” (“Hai lòng”), trong đó bạn diễn của chị sẽ là diễn viên nổi tiếng người Anh Clive Owen, và thứ hai là bộ phim bi kịch gia đình “Fireflies in the Garden” (“Đom đóm trong vườn”), trong đó chồng chị sẽ là nhà quay phim chính.

Chị cho biết tuy đã kết hôn được 6 năm nhưng cho tới nay chị vẫn muốn chỉ có chồng chị ngắm nhìn chị.

Chị nhấn mạnh: “Bí quyết sắc đẹp là ở chỗ bạn luôn luôn được người yêu thương ngắm nhìn bạn. Còn điều tốt đẹp nhất mà bạn có thể làm được cho con cái là ở chỗ chúng luôn luôn được ở bên bạn. Tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời. Đó là sự thật”.

Ngọc Thoa
Theo Strana.ru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá