Julia Roberts trở lại nghiệp diễn bằng vai… miễn phí

(TPO) “Người đàn bà đẹp” sẽ quay trở lại với sàn diễn sau thời gian 5 tháng nghỉ sinh. Lần này, cô sẽ biểu diễn hoàn toàn miễn phí.

Nữ diễn viên có catsê cao nhất Hollywood này sẽ sánh vai cùng Sir Paul McCartney của Tứ quái Beatles và nam diễn viên hài Robin Williams tham gia một dạ tiệc từ thiện tại Hội trường Avery Fisher New York (Mỹ).

Toàn bộ sộ tiền quyên góp được sẽ được tặng lại cho Hole in the Wall Camps, một tổ chức giúp đỡ trẻ em bị bệnh hiểm nghèo do Paul Newman khởi xướng.

Tuy chưa có tuyên bố chính thức về vai trò của Julia trong buổi dạ tiệc này, song các fan đoán già đoán non rằng chị sẽ diễn chung với Newman trong một vở kịch ngắn.

Trước đó, "Người đàn bà đẹp" từng làm các fan lo sốt vó khi tuyên bố dành trọn 5 năm tới cho việc nuôi dưỡng Phinnaeus và Hazel - 2 thiên thần “sinh đôi” của mình. Tuy nhiên, kế hoạch này đã nhanh chóng bị phá sản khi Julia Roberts nhận lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình sắp phát hành Charlotte’s Web và đang thương lượng để đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim hài The Seven Year Switch.

Báo chí còn đưa tin Roberts đang ấp ủ dự định làm một bộ phim về bà mẹ “mang bầu”, sau khi cánh phóng viên phát hiện chị đã mua bản quyền cuốn tiểu thuyết The Family Way của Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá