Julia Roberts trở lại với công việc

TPO - Nữ diễn viên được yêu thích trong "Pretty Woman" (Người đàn bà đẹp) đã tỏa sáng với nhiều bộ phim, trong đó có "The Friday Night Knitting Club" (Câu lạc bộ đan len tối thứ Sáu).

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại thành công của cô trên màn ảnh lớn sau một kỳ nghỉ dài để cho ra đời cặp song sinh đáng yêu: Phinnaeus và Hazel – những thiên thần bé bỏng có từ cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Julia và người chồng, nhà quay phim Daniel Moder.

Đám cưới của họ được tổ chức cách đây vừa tròn 2 năm. (Tháng 11 năm 2004)

Nội dung "The Friday Night Knitting Club" dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kate Jacobs, nói về một bà mẹ đảm đang và nhân hậu, chủ một shop chuyên bán quần áo len tại thành phố New York hoa lệ.

Ở nơi đó, người phụ nữ ấy bằng niềm tin và sự nhiệt tình của mình, đã tập hợp được nhiều người bạn cùng tham gia vào câu lạc bộ đan len tối thứ Sáu do cô tổ chức.

Từ bao giờ, mọi người chợt nhận ra đó là nơi nuôi dưỡng tình yêu, lòng ham sống và sự hăng say trong công việc. Bộ phim mang tính nhân văn sâu sắc, ngay từ buổi trình chiếu đầu tiên đã được khán giả nhiệt tình đón nhận.

Hãng phim nhà Roberts - Red Om sắp tới sẽ hợp tác với Universal để tiếp tục những kế hoạch qui mô hơn trong tương lai.

Người đẹp này còn nổi tiếng với vai diễn đầy sức sống trong bộ phim "The Ant Bully", thực hiện trong khoảng thời gian cô được nghỉ phép.

Bộ phim được trình chiếu cùng lúc với vở kịch mang đề tài chính trị "Charlie Wilson's War (Cuộc chiến của Charlie Winlson), trong đó, Julia diễn cùng Tom Hanks.

Và hiện tại, có tin đồn rằng cô đang xem xét việc tham gia vào kế hoạch mới "Eat, Pray, Love" (Ăn, cầu nguyện, yêu thương).

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá