Julia Roberts chưa muốn các con nối nghiệp 

TPO – Nữ diễn viên không muốn 3 “quí tử” của mình là cặp song sinh Hazel và Phinnaeus 4 tuổi và Henry 20 tháng tuổi nối nghiệp diễn viên của cô quá sớm mà muốn chờ đến lúc chúng trưởng thành.

Diễn viên Julia Roberts

Cô nói: “nếu các con trai của tôi muốn làm nghệ sĩ thì chúng phải đợi đến khi nào có thể”

Mới đây, nữ diễn viên 41 tuổi đóng cặp cùng nam diễn viên Clive Owen trong bộ phim hành động nói về một bộ đôi điệp viên mang tên Duplicity (Trò chơi hai mặt). Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau 8 năm tạm lui khỏi làng giải trí để lo việc gia đình.

Tám năm qua, do mải mê với việc làm mẹ, Julia Roberts ít xuất hiện trên màn bạc. Cô chỉ tham gia diễn xuất trên sân khấu kịch Broadway (trong vở Three Days of Rain) và lồng tiếng cho các phim hoạt hình như Charlotte Web hay The Ant Bully.

Duplicity – bộ phim đánh dấu sự trở lại của Julia sau 8 năm “ở ẩn”

Duplicity lấy bối cảnh Manhattan và New York, Julia Roberts và Clive Owen  sẽ vào vai một đôi tình nhân nhưng lại là điệp viên của hai tổ chức đối đầu nhau, cuối cùng họ đã cùng nhau hợp tác để thực hiện một phi vụ hoàn hảo.

Julia tiết lộ về việc cô và Clive diễn cảnh cuộc sống gia đình: “Chúng tôi có những cảnh hài hước tương tự nhau. Danh sách những điều được ưu tiên trong cuộc sống cá nhân của chúng tôi giống nhau và cả hai chúng tôi đều có gia đình hạnh phúc”.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá