Jung Woo Sung chìm trong men rượu vì scandal bạn gái

TPO – Dù cho biết mình vẫn còn yêu Lee Ji Ah nhưng nam diễn viên Jung Woo Sung dường như vẫn chưa hết đau khổ khi anh thường xuyên tìm đến rượu bia để cân bằng trở lại.

Jung Woo Sung chìm trong men rượu vì scandal bạn gái

Jung Woo Sung chìm trong men rượu vì scandal bạn gái - ảnh 1

Mới đây, Lee Ji Ah đã chính thức liên lạc với Jung Woo Sung để xin lỗi vì đã không nói rõ quá khứ của cô.

Tối ngày 24-4 vừa qua, nam diễn viên này đã gặp gỡ người bạn thân là diễn viên Lee Jung Jae để uống rượu tại một quán bar ở Seoul. Lúc 2 giờ sáng, anh rời khỏi quán nhưng không thể tự về nhà một mình mà phải có người dìu đi.

Jung Woo Sung tìm đến bạn thân Lee Jung Jae để uống rượu
Jung Woo Sung tìm đến bạn thân Lee Jung Jae để uống rượu.

Vào ngày 22-4, đáng lẽ Jung Woo Sung đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật và giới thiệu bạn gái Lee Ji Ah nhưng scandal của cô đã khiến anh bị sốc và hủy bỏ bữa tiệc này. Suốt đêm hôm đó anh đã uống rượu cùng với người quản lý.

Người đại diện của anh cho biết: “Jung Woo Sung vẫn còn rất yêu Lee Ji Ah và những gì anh ấy dành cho bạn gái là tình cảm thật lòng. Vì vậy mà anh ấy đã bị sốc, lúc này anh ấy cần thêm thời gian”.

Scandal của Seo Taiji, Lee Ji Ah và Jung Woo Sung đang là đề tài 'nóng' xứ Hàn
Scandal của Seo Taiji, Lee Ji Ah và Jung Woo Sung đang là đề tài nóng xứ Hàn.

Hiện sự việc này đang là đề tài nóng trong làng giải trí xứ Hàn và tốn nhiều giấy mực của báo giới. Jung Woo Sung, Lee Ji Ah và Seo Taiji đang là những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xứ Hàn.

Trang Thu
Theo Newsen

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá