Jung Woo Sung phủ nhận tin đồn chia tay

TPO – Tối hôm qua 21-4, trả lời phỏng vấn qua điện thoại, công ty quản lý của nam diễn viên Jung Woo Sung cho biết thông tin anh sẽ chia tay với bạn gái Lee Ji Ah là hoàn toàn không đúng sự thật.

Jung Woo Sung phủ nhận tin đồn chia tay

Jung Woo Sung và Lee Ji Ah
Jung Woo Sung và Lee Ji Ah.

Ngay sau khi tin tức về chuyện kết hôn và ly hôn bí mật của Lee Ji Ah lan rộng, tên tuổi nữ diễn viên 30 tuổi này cùng rocker đình đám Seo Taiji và nam diễn viên hàng đầu Jung Woo Sung lập tức trở thành những chủ đề được đăng tải và tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng.

Một số báo Hàn Quốc đưa tin sau khi biết chuyện, bạn trai hiện tại của Lee Ji Ah là nam diễn viên Jung Woo Sung đã rất sốc và tuyên bố sẽ chia tay nếu những tin này là đúng sự thật.

Tuy nhiên, đại diện công ty của anh đã lên tiếng phủ nhận: “Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện khá lâu với Jung Woo Sung, anh ấy hoàn toàn bất ngờ về vụ việc này nhưng không hề có chuyện Jung nói rằng anh ấy sẽ chia tay. Jung Woo Sung sẽ chính thức lên tiếng khi cảm thấy thích hợp.”

Jung Woo Sung
Jung Woo Sung.

Theo kế hoạch, Jung Woo Sung định tổ chức mừng sinh nhật vào tối ngày 22-4 nhưng do scandal của bạn gái, anh đã hủy bỏ bữa tiệc này.

Sau dịp đóng chung trong phim truyền hình “Athena” hồi năm ngoái, mới đây Lee Ji Ah và Jung Woo Sung có tình cảm với nhau và chính thức công khai hẹn hò. Họ bị bắt gặp tay trong tay trên đường phố Paris hồi tháng 3 vừa qua.

Trang Thu

Theo Newsen

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá