Justin Timberlake khuấy động fan Australia

TPO - Chàng ca sĩ điển trai Justin Timberlake đã khuấy động bầu không khí của các fan hâm mộ Australia vào thứ Bẩy vừa qua khi anh biểu diễn tại trung tâm giải trí Brisbane.

Một màn biểu diễn của Justin Timberlake

Trong buổi hoà nhạc, Timberlake đã quyên tặng 100.000 đôla cho vườn thú Australia.

“Khi tôi đến đây lần cuối cùng, tôi cảm thấy nơi này thật sự hợp với tôi”, anh nói. “Tôi đã tự nói với bản thân mình là ‘mình có thể làm được gì’ và tôi đã quyết định trích 50 cent từ mỗi vé bán được tại tour diễn ở Australia để quyên tặng cho tổ chức Wildlife Warriors”.

“Đám đông đã rất cuồng nhiệt khi được mời nâng cốc cùng Justin để chúc mừng “những phụ nữ Australia xinh đẹp, nóng bỏng và cuồng nhiệt”.

Trong lúc biểu diễn, Justin đã phàn nàn về việc anh ấy cảm thấy rất nóng và đề nghị các fan cởi bớt trang phục biểu diễn, anh nói đùa với đám đông: “Nhưng các bạn sẽ có thể phải trả thêm để điều đó xảy ra”.

Nam ca sĩ điển trai và đa tài này đang trên đường trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “FutureSexLoveShow”.

Tháng trước anh đã trở thành gương mặt được chú ý nhất tại giải MTV Video Music Award 2007 khi rinh về năm giải thưởng. Tại lễ trao giải MTV châu Âu 2007 vào ngày 1/11 sắp tới Justin cũng là nhân vật được đặt nhiều kì vọng nhất với dự đoán sẽ giành được ít nhất là 4 giải thưởng.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Justin có tiếp tục thành công tại MTV Châu Âu 2007 hay không?

Duy Nam
Theo
JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá