Justin Timberlake sản xuất show truyền hình

TPO - Nam ca sĩ điển trai có vai trò mới, đó là làm nhà sản xuất cho một chương trình trên truyền hình Mỹ có tên My Problem with Women, công ty Reveille thông báo.

Đây là một show dựa trên chương trình truyền hình hài kịch của Peruvian, nói về cuộc phiêu lưu tình ái của anh chàng độc thân Joes.

Timberlake 27 tuổi, anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình cùng ban nhạc N'Sync sau đó phát hành album sô lô đầu tay vào năm 2002.

Justin đã góp mặt trong một số bộ phim, trong đó có Alpha Dog. Hiện tại, anh đang đóng cùng Samuel L Jackson và Christina Ricci trong Black Snake Moan.

Ngoài ra, Jusstin còn lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình bom tấn Shrek The Third của năm ngoái và tham gia bộ phim hài The Love Guru (Quân sư tình yêu) với sự tham gia của thiên thần bóng tối Jessica Alba.

Jusstin đã khai trương một công ty thu âm riêng vào năm ngoái và đồng sáng lập nhãn hiệu thời trang William Rast với người bạn của mình là Trace Ayala.

Công ty Reveille được sáng lập bởi Ben Silverman trước khi trở thành chủ tịch của kênh giải trí của NBC vào năm ngoái. Ben cũng là người phát triển series truyền hình The Office cho hệ thống truyền hình Mỹ và show Ugly Betty nói tiếng Tây Ban Nha cho lênh ABC.

Duy Nam
Theo BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá