Justin Timberlake tâng bốc người tình

TPO - Nam ca sĩ Justin Timberlake đã không tiếc lời khen ngợi bạn gái - nữ diễn viên Jessica Biel, và cho rằng mình may mắn khi được cô yêu.

Justin Timberlake cho biết anh thật sự may mắn vì được hẹn hò với ngôi sao của "Illusionist" bởi theo Justin, Jessica Biel là người tình tuyệt vời.

"Chúng tôi cảm thấy mọi việc sẽ tốt đẹp. Đó là điều đầu tiên tôi nhận thấy khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, chúng tôi luôn có cảm giác thoải mái. Khi ở bên nhau chúng tôi luôn bộc lộ con người thật của mình. Tôi là một người đàn ông may mắn. Phải nói rằng tôi rất may mắn khi tìm thấy người phụ nữ năng động và đáng yêu như Jessica".

Justin Timberlake - người đàn ông gợi cảm nhất thế giới do tạp chí Cosmopolitan trao tặng, đã từng có mối quan hệ tình cảm với Britney Spears, Jenna Dewan, Alyssa Milano và Cameron Diaz trước khi hẹn hò với Jessica Biel.

Tin đồn về mối quan hệ của Justin Timberlake và Jessica Biel nổ ra từ tháng 1 năm ngoái khi cặp đôi này bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng nhau. Tuy nhiên nam ca sỹ Justin Timberlake luôn từ chối nói về mối quan hệ của anh và Jessica Biel trên báo chí.

Nhưng gần đây liên tục có thông tin cho thấy cặp đôi này đang có dự định tiến đến một mối quan hệ bền vững hơn. Hiện nay cả hai đang chung sống hạnh phúc trong căn hộ của Justin tại Los Angeles

Thương Thương
Theo China Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng