Justin: Tôi hay hơn Robbie!

TPO - Ca sĩ nhạc Pop này đã chĩa mũi dùi vào đối thủ nặng ký- Robbie, khi được hỏi về tour diễn quốc tế sắp tới "Close Encounters". Justin nói: "Cách biểu diễn của tôi hay hơn anh ấy."

Ca sĩ 25 tuổi này đang hẹn hò với một trong “Những thiên thần của Charlie” - Cameron Diaz. Nghe đâu mối quan hệ của họ tiến triển rất tốt đẹp!

Khi được hỏi về những bí quyết thành công, Justin khiêm tốn: "Nếu đã được gọi là bí quyết thì tôi phải giữ chúng cho riêng mình chứ nhỉ”.

Mặc dù luôn khoe khoang rằng mình là “đối tác” tuyệt vời nhất của tất cả những phụ nữ nào mong muốn có một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng hạnh phúc, nhưng anh chàng làm chủ xị chương trình MTV Châu Âu -MTV European Music Awards tại Copenhagen, Đan Mạch vào tối 2/11, lại khăng khăng rằng anh ta không phải là người quá ham muốn chuyện đó.

Ngôi sao của "SexyBack" – người yêu cũ của công chúa nhạc Pop Britney Spears - nói: "Tôi không định nói rằng mình đã tạo nên một hình ảnh mới trong những album gần đây. Đó chỉ đơn giản là những thay đổi tự nhiên cho phù hợp với thời điểm hiện tại trong phong cách biểu diễn của tôi."

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá