Justin và Britney lại sánh đôi

TPO - Tuy nhiên, sự tái hợp này không làm thỏa lòng những người hâm mộ của cả hai ngôi sao ca nhạc. Bởi trên thực tế, Justin và Britney chỉ quay lại với nhau trong công việc.

Cô bạn thân của công chúa nhạc Pop cho biết: "Britney như tìm lại được cảm hứng làm việc trước kia sau khi Justin chủ động liên lạc với cô. Họ sẽ cùng vào phòng thu, thu âm một bản tình ca - đó là cách mà Justin chọn để động viên, giúp đỡ người yêu cũ trở lại với sự nghiệp đỉnh cao".

Cách đây một tháng, Timbaland đã liên lạc với Justin để ngỏ ý mong anh giúp đỡ cô bạn thân Britney vực lại sự nghiệp đang tụt dốc không phanh của nàng.

Tim nói: "Tôi cảm nhận được nỗi đau của cô ấy, điều này làm tôi rất buồn. Tôi đã nói với Justin rằng 'Cậu nghĩ thế nào nếu tôi giúp đỡ Britney? Cậu sẽ cùng làm việc đó với tôi chứ?' Và Justin nói cậu ấy sẵn sàng".

Britney mới được giải thoát khỏi trung tâm cai nghiện Promises (Malibu) trong tuần qua. Trước đó một thời gian ngắn, Brit thừa nhận rằng cô thấy sốc và căng thẳng do liên tục bị các paparazzi săn đuổi, bị báo chí bám gót, còn cuộc sống thì ngột ngạt và quá nhiều chuyện buồn phiền.

Trong phút bốc đồng và hoảng loạn, mất phương hướng, cô đã vĩnh biệt mái tóc cũ (con người cũ?) của mình.

Justin và Britney thân nhau từ nhỏ, khi đó, hai người là những ngôi sao nhí rất được yêu thích. Tới tuổi "cập kê", hai cô cậu đã hẹn hò, yêu nhau cho tới năm 2002 thì quyết định chia tay.

Cả Britney và Justin đều là một trong số những siêu sao ca nhạc. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, Brit đã không còn giữ được vị trí đỉnh cao ngày nào. Trong khi đó, chàng trai đầy bản lĩnh Justin Timberlake vẫn tiếp tục đạt được những "vụ mùa" bội thu.

Bắt tay ngay vào kế hoạch tái hợp lần này, hai người bạn cũ đã cùng thống nhất sẽ tới phòng thu ở Los Angeles với anh bạn thân - nhà sản xuất Timbaland, để cùng hát lại bản tình ca cổ điển "You're All I Need to Get By", bài hát từng rất được yêu thích qua giọng ca của cặp đôi nổi tiếng Marvin Gaye và Tammi Terrell vào năm 1968.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng