Justin và Britney - mối tình sét đánh

Chàng ca sĩ 25 tuổi kể với tạp chí GQ, anh mê tít Britney khi vừa gặp gỡ, dù luôn thấy mối tình của họ rất mơ hồ. Anh cũng chưa quên cảm giác chua chát khi tình yêu của hai người kết thúc năm anh 21 tuổi.

Đôi tình nhân một thời Justin Timberlake và Britney Spears
Justin nói: “Lúc mới chia tay, Britney có cả tá cơ hội lên tiếng giải thích với bạn bè và báo chí giúp tôi. Chỉ tiếc là cô ấy chẳng làm gì hết. Bây giờ thì nhẹ nhàng rồi, nhưng khi ấy tôi cay cú lắm”. Anh chàng đã dồn nỗi lòng vào cây bút và viết ca khúc Cry Me a River chê trách cô người yêu nổi tiếng.

Trước đây có nhiều đồn đại rằng, Justin Timberlake khuyên Britney Spears nên bỏ anh chồng ăn bám Kevin Federline. Tuy nhiên, anh tuyên bố mình không nói chuyện với Britney từ lâu rồi. Justin nói: “Tôi mong cô ấy sống vui vẻ và vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống”.

So với mối tình kiểu học trò - như chính lời anh thừa nhận - với Britney, Justin gọi quan hệ của mình và diễn viên Cameron Diaz, 33 tuổi, là tình yêu người lớn. Anh và “Thiên thần Charlie” luôn kín tiếng sau 3 năm gắn bó. Justin nói: “Chúng tôi chẳng có kế hoạch gì cả, chỉ là cuộc sống của 2 người cần có nhau thôi”.

Thời gian gần đây, giới showbiz đua nhau đoán già đoán non khi Cameron Diaz kiêu hãnh khoe chiếc nhẫn bự ở ngón tay trái áp út. Nhưng nhà sản xuất Timbland, bạn thân của chàng ca sĩ, tuyên bố, “đôi đũa lệch” này chẳng hề có ý định đính hôn hay kết hôn.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá