Justin-Cameron sắp kết hôn?

Thông tin chia tay của một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood Cameron Diaz và Justin Timberlake "có vẻ" chỉ là tin đồn. Đôi tình nhân này vừa tiết lộ họ chuẩn bị đến châu Âu cùng nhau.

Cặp đôi Justin và Cameron.
"Đó chỉ là mánh khoé để Justin và Cameron tổ chức đám cưới được yên bình", một người trong cuộc tiết lộ trên tờ Life&Style.

Tuy nhiên dư luận vẫn có giả thiết cặp đôi này đã bất hoà vì Cameron quá "bám" Justin. Nhiều người cho rằng "thiên thần của Charlie" xinh đẹp, gợi cảm đã "quá đát" so với "khẩu vị" của chàng trai trẻ Justin.

Tin đồn "gã trai" Justin và "bà già" Cameron kết hôn được đăng tải trên Life&Style.

Bài báo có đoạn: "Một người gần gũi với đôi tình nhân này cho biết thông tin chia tay của Justin và Cameron là một thủ thuật để họ có thể thoải mái tổ chức đám cưới cuối hè này mà không bị bất cứ ai dòm ngó.

Một nguồn tin tiết lộ: "Thực tế, tất cả những cuộc vui mới đây họ tham gia không có nhau: Justin ở Las Vegas và Cameron ở Bahamas chính là để kỷ niệm thời kỳ độc thân cuối cùng của hai người trước khi ràng buộc nhau mãi mãi. Họ chỉ mong được yên bình. Và đám cưới sẽ diễn ra sớm thôi"

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá