Kang Ta biểu diễn tại VN

Nam ca sĩ - diễn viên Hàn Quốc Kang Ta sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình KBS Open Concert, dự kiến sẽ diễn ra tại Cung văn hoá Việt Xô (Hà Nội) vào ngày 10/9 tới.

Kang Ta sẽ cùng biểu diễn với nhiều gương mặt nổi tiếng khác của Hàn Quốc như nhóm nhạc nữ Jewelry, Kim Gun Mo, Maya, In Sun Yi, nhóm Clon, Park Mi Kyung, Lim Tae Kyung và các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của VN.

Chương trình này được xem là một hoạt động thúc đẩy giao lưu văn hoá giữa Hàn Quốc và VN.

Kang Ta (tên thật Ahn Chil Hyun) là một trong những ca sĩ được hâm mộ nhất tại châu Á, trong đó có VN từ khi anh còn ở nhóm H.O.T.

Sau khi nhóm nhạc này tan rã từ năm 2001, Kang Ta tiếp tục khẳng định được con đường solo của mình với nhiều album riêng thành công, trong đó  Persona phát hành đầu năm 2005 được xem là bước đột khá của anh cả về phong cách nhạc lẫn hình tượng nam tính mạnh mẽ hơn.

Ngoài ca hát, Kang Ta còn “lấn sân” sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim truyền hình Trung Quốc Ảo thuật kỳ duyên (đóng chung với Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như) trong vai một nhà ảo thuật nổi tiếng đầy kiêu ngạo. Gần đây, anh tiếp tục thử sức trên màn ảnh với phim Loveholic của đài KBS chung với Kim Min Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá