Kanye West – Người đàn ông của năm

TPO - Ngôi sao nhạc rap Kanye West là 1 trong 3 nhân vật được tạp chí GQ bình chọn Người đàn ông của năm sẽ xuất hiện trên bìa của tạp chí này trong ấn phẩm phát hành vào 27/11.

Hai nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trên ấn phẩm này là cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và nam diễn viên điển trai Daniel Craig – Ngôi sao của Sòng bạc Hoàng gia từng rất nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trong ấn phẩm này, Kanye không nhắc đến người mẹ mới mất của anh nhưng tiết lộ về khả năng sẽ làm lễ cưới với bạn gái lâu năm, Alexis Phifer.

“Có thể tôi sẽ làm đám cưới với cô ấy. – Kanye nói – Tôi sẽ không ký hợp đồng hôn nhân, nó không bảo vệ được thứ gì cho bất kỳ ai và với tôi, tôi không chọn cách đó để có được sự chắc chắn cho cuộc đời của mình”.

Anh thêm rằng: “Tôi hạnh phúc vì đã tìm được một người mình yêu thật sự, có thể thay dổi tôi và làm cho cuộc đời tôi thêm thú vị; đặc biệt cô ấy cũng say mê một cách cuồng nhiệt giống như tôi vậy”.

Mẹ của Kanye – Bà Donda West - vừa mới qua đời sau những biến chứng phức tạp của một cuộc phẫu thuật, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có kết luận chính thức. Sau khi mẹ anh qua đời, West đã nhận được sự chia sẻ rất lớn của các fans và bạn đồng nghiệp trong đó có anh bạn Jay Z.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá