Kashiwabara, Hatano chia tay trong "hòa bình"

TPO - Trang Web Sina (Trung Quốc) cho hay, ngôi sao Nhật Bản Takashi Kashiwabara tuyên bố chia tay vợ cũ Hiroko Hatano hôm thứ Bảy 25/2 bằng một bản fax.

     
Takashi Kashiwabara  Hiroko Hatano
Anh chồng 29, cô vợ 31, từ hồi tháng 9/2005 đã không sống chung... dưới một mái nhà. Họ có kế hoạch sẽ trở thành những người bạn.

Nam diễn viên Kashiwabara và cô người mẫu Hatano gặp nhau rồi nhanh chóng yêu nhau, hồi tháng 1/2000 khi cùng đóng cặp trong bộ phim God Sent Love (Chúa đã gửi tình yêu).

Năm 2002, hai người chính thức ở với nhau nhưng không có "giấy hôn thú". Ngay cuối năm đó, Kashiwabara bị hành hạ bởi chứng đau nửa đầu và các vấn đề ở bả vai, không thể tiếp tục đóng phim cho tới tháng 8/2003.

Hatano chăm sóc cho Kashiwabara mãi tới tháng 6/2004 thì chính thức làm lễ cưới, dù không rầm rộ.

Ngày 30/12/2004, Kashiwabara gặp rắc rối trong vụ tai nạn xe cộ, làm tổn thương hình ảnh của mình trước công chúng. Kế hoạch lên truyền hình bị hủy bỏ và Kashiwabara còn bị phạt 200.000 yên khi ra tòa.

Mặc dù, Hatano luôn bên cạnh chồng trong những khủng hoảng của anh, nhưng dường như Kashiwabara vẫn bị trầm cảm. Cho đến đầu tháng 9 vừa qua, anh bắt đầu tuyên bố trước bàn dân thiên hạ: Muốn ở một mình và hai người đã chính thức "không nhìn mặt nhau" từ đó.

Minh Trang
Theo Thẩm Quyến Nhật báo/Tân hoa xã

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá