Kasim Hoàng Vũ chuyển nghề diễn viên?

TPO - Sau bộ phim "Chết lúc nửa đêm", Kasim Hoàng Vũ tiếp tục vào hai vai trong "Trò chơi diệt vong" của đạo diễn Vĩnh Khương bắt đầu bấm máy từ ngày 20/10.

Lại làm diễn viên đây, phim mới có gì hấp dẫn không Kasim?

Rất hay, đây là lần thứ 2 Kasim đóng phim. Lần trước tham gia "Chết lúc nửa đêm" của đạo diễn - diễn viên Nguyễn Chánh Tín.

Tự tin để nhận lời tham gia phim này vì bộ phim trước được đạo diễn rất khen ngợi và khán giả cũng ủng hộ nhiều. Trong "Trò chơi diệt vong", Kasim sẽ vào hai vai chính là hai anh em sinh đôi.

Sẽ khó khi thể hiện cùng lúc hai tính cách, hai con người!

Đúng, nhưng lại là thử thách rất hay để chứng tỏ mình không phải là "diễn viên" tồi. (Cười). Kasim đã từng đóng phim nhựa rồi nên khi sang phim truyền hình thì cũng không thấy bỡ ngỡ gì cả.

Trong phim, Kasim sẽ vào vai hai anh em, một là ca sĩ, một là cảnh sát hình sự. Hai anh em mồ côi từ nhỏ. Người anh thì biết em mình nhưng không dám nhận vì đang thực hiện nhiệm vụ mật. Sẽ có rất nhiều biến cố và những tình tiết bất ngờ xảy ra.

Học thoại trong phim khó hơn thuộc lời bài hát nhỉ?

Kasim không bao giờ học thuộc lời thoại, mà chỉ đọc để hiểu nội dung, sau đó diễn, như thế mới tự nhiên được. Chứ cứ thuộc làu lời thoại thì sẽ rất cứng.

Phim ảnh có chiếm hết nhiều thời gian của Vũ không?

Bộ phim này dài 90 phút nên cũng không mất nhiều thời gian lắm. Bắt đầu bấm máy từ 20/10 và kết thúc vào ngày 5/11, nửa tháng. Mong là khán giả sẽ đón nhận một diễn viên Kasim, thì đó là hạnh phúc vô cùng lớn.

Kể say sưa về nghề mới - diễn viên, vai trò ca sĩ sắp được chuyển sang vị trí khác trong mối quan tâm của Kasim?

Tuổi trẻ cần thử thách, lại hay tham lam. Nếu khán giả yêu thích những vai diễn của Kasim thì quá tuyệt. Nhưng Kasim khẳng định rằng, ca hát vẫn là ưu tiên số một. Mà nếu không còn ai chấp nhận nghe Kasim hát nữa thì cũng đi làm nghề khác, chứ không làm diễn viên (cười). Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Kasim.

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá