Kasim Hoàng Vũ: Có gì mới trong “Vì sao”?

TP - Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, Kasim Hoàng Vũ chính thức ra mắt album Vol.3 “Vì sao” cũng là trọn bộ ba “Vì” tiếp nối mạch 2 album trước “Vì yêu” và “Vì đâu”- 2 bài “hit” của Kasim.

Kasim Hoàng Vũ
Buổi họp báo ra mắt “Vì sao”, Kasim tỏ ra hát giỏi chứ nói trước đám đông thì lúng túng, thỉnh thoảng không nhớ ra chi tiết gì lại gọi “Chị quản lý ơi”.

Chị quản lý nét đẹp kiểu Tây hồ hởi bảo hôm nay phải làm tròn vai người quản lý của ca sĩ Kasim, còn mối quan hệ mẹ - con giữa họ lúc này tạm… dẹp sang một bên! Đó là ca sĩ Bích Phương - giọng ca bốc lửa một thời của thành phố Đà Nẵng.

Âm thầm ngồi bên Bích Phương là một phụ nữ khá giống chị, Bích Phương giới thiệu là ca sĩ Ngọc Ánh, em gái của chị, người theo nghề ca hát thứ ba trong gia đình Kasim.

Nhân kỷ niệm 15 năm ca hát, Ngọc Ánh dồn tâm sức làm một VCD “Khóc trong đêm”. Dì và cháu cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới do vậy “chị quản lý” Bích Phương càng bận rộn, tâm sự: “Là chị cả nên tôi hướng dẫn Ánh theo nghề. Ánh từng hát bài “Ngây thơ” dự thi Tiếng hát truyền hình và đoạt giải cao ở Đà Nẵng.

Ánh đã làm được album chứ không như tôi, chẳng đọng lại điều gì”, nói đến đây bật khóc, “Tôi đứng trên sân khấu hát cùng thời Bảo Yến, Nhã Phương, Khắc Triệu, Cẩm Vân…, khi ấy Thanh Lam, Hồng Nhung mới bước vào nghề. Khó khăn lắm mới có được vị trí solist trong đoàn, vẫn còn được khán giả mến mộ mà phải từ bỏ sân khấu để lo cho con.

Chuyển vào TPHCM tôi vẫn có thể phát triển tiếp sự nghiệp nhưng nếu không nhập được hộ khẩu cho con thì Kasim phải dở dang chuyện học hành… Nay Ánh và Kasim đã làm được điều mà tôi không làm được, đó là có sản phẩm âm nhạc đọng lại”.

Thực ra lần này Kasim ra mắt tới 2 album, bên cạnh “Vì sao” vẫn theo dòng Pop với những bản tình ca ngọt ngào thì còn có album “Mặt trời bên kia” phong cách khác hẳn: Rock/Latin/Hip Hop, không khí âm nhạc “nóng” hơn.

Album này mở ra một hướng âm nhạc mới của Kasim mà nhiều ca sĩ trẻ khác cũng mong đợi: Phong cách MTV. Album “Mặt trời bên kia” tặng kèm 2 video-clip thực hiện tại Thái Lan do ê-kip cộng tác với kênh MTV Thái đảm nhiệm.

Bài “Vì sao” của Kasim được làm phụ đề tiếng Anh và anh còn hát chung một bài với ban nhạc Kai Jo’s Brother dự kiến phát sóng trên kênh MTV Thái Lan cuối tháng 12 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá