Kate Hudson "có chồng" tái xuất ở Việt Nam

"You, Me and Dupree" (sắp trình chiếu tại VN) là bộ phim đầu tiên Kate Hudson đóng một phụ nữ đã có chồng và cũng là lần đầu tiên cô đóng những cảnh thân mật với một nam diễn viên, Matt Dillon.

Kate Hudson

Kate hiện là một nữ diễn viên trẻ đầy tài năng của điện ảnh Hollywood.

27 tuổi, Kate đã có trong tay danh sách phim dày dặn với những bạn diễn danh tiếng như: Ben Affleck, Courtney Love, Christina Ricci, Richard Gere, Helen Hunt, Laura Dern, Liv Tayler, Owen Wilson, Matt Dillon...

Gây ấn tượng mạnh với Hollywood cùng vai diễn chính trong phim How to lose a guy in 10 days Valentine 2003 bên cạnh Matthew MaConaughey, Kate đang là mục tiêu săn đuổi của rất nhiều đạo diễn nổi tiếng và những biên tập viên của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Sở hữu một vẻ đẹp, lại là con nhà nòi ở Hollywood nhưng Kate chưa bao giờ coi đó là bùa hộ mệnh cho mình. Cô cũng là một trong những diễn viên khá im tiếng ở Hollywood, lựa chọn cho mình một cuộc sống yên ả thay vì những cuộc tụ tập đình đám.

Gần đây Kate xuất hiện trở lại với mật độ khá dày trên báo không phải với tư cách là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue mà là vì những dư luận xung quanh việc cô đến với Owen Wilson, bạn diễn của Kate trong phim mới nhất, You, Me and Dupree.

Sinh năm 1979 ở Los Angeles (Mỹ), là con gái của nữ diễn viên lừng danh từng đoạt giải Oscar, Goldie Hawn và nam ca sĩ kiêm diễn viên Bill Hudson, việc Kate đến với điện ảnh cũng không có gì là lạ dù cha mẹ cô đã ai đi đường nấy.

7 tuổi, Kate tự tin đứng trước máy quay cùng mẹ tham gia bộ phim Wildcats. Đây cũng là bộ phim mở đầu trong chuỗi thời gian dài đóng phim suốt 20 năm qua.

Thay vì việc tập trung học hành, Kate dành hết thời gian và tâm trí cho phim ảnh. Nghệ thuật thứ 7 đã trở thành thuốc mê với Kate.

Năm 1999, Kate tự tin đứng bên Ben Affleck trong 200 Cigarettes, bộ phim vốn được coi là màn ra mắt của cô gái 20 tuổi với Hollywood. Cũng trong năm 1999, Kate được tạp chí People chọn vào top 50 người đẹp nhất hành tinh.

Một năm sau Kate cùng sánh vai với tài tử Richard Gere trong Dr. T and the Women và được nhận đề cử Oscar 2000 cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Almost Famous. Sự nổi tiếng đã thực sự đến với cô gái 21 tuổi.

1/1/2001, Kate kết hôn với ca sĩ Chris Robinson và trở thành một trong những cặp tình nhân vàng của Hollywood nhiều năm cho đến khi họ quyết định ly thân hồi tháng 8.

Nhiều người cho rằng Owen chính là kẻ phá bĩnh cuộc hôn nhân hạnh phúc của Kate.

You, Me and Dupree (sắp trình chiếu tại VN) là bộ phim đầu tiên Kate Hudson đóng một phụ nữ đã có chồng và cũng là lần đầu tiên cô đóng những cảnh thân mật với một nam diễn viên, Matt Dillon.

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá