Kate Hudson luôn tiết kiệm

TPO - Sinh ra trong một gia đình giàu có, cha là ca sĩ kiêm diễn viên hài nổi tiếng Bill Hudson, còn mẹ là diễn viên từng đoạt giải Oscar- Goldie Hawn. Nhưng Kate Hudson chưa từng lãng phí.

Kate Hudson

Chỉ vài tháng sau khi Kate chào đời, cha mẹ cô đã chia tay nhau. Mẹ cô - bà Goldie một nách hai con, Kate và anh trai Oliver. Do đó Kate tập cho mình tình tự lập từ nhỏ.

Trên Daily Mail, Kate Hudson cho biết “Mọi người luôn nghĩ tôi là một đứa trẻ hư hỏng và thuận lợi trong mọi hoàn cảnh nhưng sự thật không phải như vậy”.

Kate cho biết, bố mẹ cô không trả hàng nghìn đôla cho những chi phí không đáng có của các con. Mặc dù bố mẹ có thể đi du lịch rồi nghỉ ngơi trong những khách sạn sang trọng nhưng các anh chị em cô thì không! Và cô luôn bị kiểm soát về mặt tài chính.

Bởi vậy, dù đã thành danh nhưng Kate vấn giữ phong cách sống giản dị và ít trang điểm. Cô nuôi 3 chú chó trong nhà, thời gian rảnh rỗi, cô đi tập yoga thường xuyên hoặc chơi nhạc. Kate còn hay mua quần áo ở các hàng hạ giá và tự làm đồ trang sức.

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá