Kate Moss bị hàng xóm phàn nàn

TPO - Kate Moss đang ở cùng người bạn thân - nữ diễn viên Davinia Taylor. Những bữa tiệc tùng thường xuyên do hai cô tổ chức đã khiến hàng xóm phiền lòng chứ chẳng làm họ tự hào khi ở cạnh hai người nổi tiếng!

The Telegraph của Anh, số ra hôm 15/11, cho hay, Kate và người bạn của cô đang ở tại St John, Bắc London. Dịp cuối tuần, tại khu vườn phía sau nhà, Kate Moss tổ chức những bữa tiệc ầm ào, ồn ĩ, sau khi đã say sưa quá mức.

Những người hàng xóm phàn nàn rằng hành động của Kate và Davinia làm phiền bọn trẻ, cuộc sống trở nên quá náo động kể từ lúc hai người có mặt trong khu nhà.

Bực bội quá, đến mức một trong những người hàng xóm đã buộc phải viết thư gửi lên... Thủ tướng và tường trình với cảnh sát về sự phiền phức này.

Kể từ khi chia tay với vị hôn phu, ca sĩ Pete Doherty, Kate Moss chỉ sống với cô con gái riêng 5 tuổi. Cứ dịp cuối tuần, hai mẹ con và người bạn gái cùng nhà mời thêm bạn bè trong giới tổ chức tiệc tùng.

Mọi người băn khoăn, có lẽ do bà giúp việc riêng của cô bỏ việc, Kate Moss vẫn còn nợ tiền nhà đến 3,4 triệu bảng, nên cô suốt ngày trong tình trạng... "ngây ngất", say sưa (!?).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá