Kate Moss muốn trở thành ngôi sao ca nhạc

TPO – Siêu mẫu xứ sở sương mù Kate Moss vừa tiết lộ ý muốn sẽ phát triển sự nghiệp ca nhạc trong tương lai không xa. Giới chuyên môn cũng nhận xét, Kate có tố chất của một ngôi sao ca nhạc.

Kate Moss

Kate từng tiết lộ, ca hát là niềm ham mê từ nhỏ của cô. Mỗi lần cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, cô chỉ cần nghe nhạc và nghêu ngao vài ca khúc là bao buồn phiền đều tan biến. 

Kate Moss đang bàn với những người bạn của mình về một kế hoạch biểu diễn cùng với tay guitar Jamie Hine - bạn trai của cô.

Nguồn tin thân cận từ siêu mẫu này cho hay “Kate không thể chơi piano thuần thục, nhưng Jamie đã hứa sẽ chỉ dẫn cô tận tình và họ sẽ biểu diễn cùng nhau”. Bên cạnh đó Kate còn tiết lộ về một ca khúc mới – một bản nhạc nhẹ nhàng lãng mạn, với Kate, đây sẽ là thử nghiệm vui vẻ.

Tuy nhiên Kate cũng khẳng định sẽ không từ bỏ sự nghiệp trình diễn thời trang để nhảy sang lĩnh vực âm nhạc. Vừa qua nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Anh - Topshop đã gia hạn hợp đồng với siêu mẫu Kate Moss, qua đó, Kate Moss sẽ thiết kế cho Topshop thêm ba năm nữa.

Hai năm trước, Topshop đã mời Kate Moss cộng tác thiết kế dòng sản phẩm thời trang mang tên cô, bán dưới sự bảo trợ của thương hiệu Topshop. Kể từ đó, Kate Moss nổi tiếng với vai trò nhà thiết kế thời trang. Những thiết kế của Kate Moss đều bán rất chạy tại Anh. Các sản phẩm của cô thường bán hết ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Thương Thương
Theo China mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá