Kate Moss và Lily Allen “đấu rượu”

TPO – Siêu mẫu 35 tuổi của xứ sở sương mù đã mời các bạn của mình tham gia một cuộc thi đấu… pha và uống cocktail (trong đó có ca sĩ Lily Allen) và Kate đã vô cùng khoái trá khi giành chiến thắng.

Nữ ca sĩ Lily Allen và siêu mẫu Kate Moss

Một nguồn tin tường thuật lại cuộc thi: “Kate và Lily đã tự làm loại cocktail mà họ thích và cùng thi xem mỗi người có thể uống được bao nhiêu”.

Cuối cùng, Kate đã chiến thắng vào khoảng 4h sáng ngày 26/3 vừa qua, cô đang chờ đợi để nhận một phần thưởng bí mật từ “người thua cuộc” Lily Allen.

Cuộc thi bất ngờ này diễn ra ngay sau buổi hòa nhạc của Lily tại London và cô đã rất chờ đợi mình sẽ nhận được phần thưởng (nếu là người thắng cuộc) là một bức chân dung của Kate được thực hiện bởi nghệ sĩ graffiti Banksy treo trong phòng khách sang trọng của biểu tượng thời trang Anh quốc.

Nguồn tin trên cho biết thêm: “Kate vẫn chưa biết thứ mà mình sẽ nhận được từ Lily. Cả hai người đã uống khá nhiều cho đến khi cuộc đấu kết thúc”.

Lily và Kate trở thành bạn vào tháng Một vừa qua sau khi Kate đến xem buổi biểu diễn của Lily tại sân vận động Roundhouse tại London.

Sau đó, hai người cùng đi mua sắm với nhau và cùng tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá