Kate Winslet bỏ đóng phim vì gia đình

Sau một thời gian suy nghĩ, đặc biệt sau vai diễn một người mẹ sống không tình cảm yêu thương của các con trong "Little Children", cô đã đi đến quyết định sẽ từ bỏ những dự án làm phim trước mắt để "được gần gũi các con của mình hơn nữa".

Trong thời gian gần đây, những tấm ảnh chụp Kate Winslet vui đùa cùng với hai con trong những giây phút nghỉ ngơi thường xuyên được đưa lên mạng. Liệu nàng Roses của Titanic đã rời bỏ "cuộc chơi" vì gia đình của mình?

"Tôi không thể là một người mẹ dửng dưng và không chăm sóc hay quan tâm đến những đứa con của mình", Kate quả quyết.

wallpaperbase.com

"Tôi luôn nhắc nhở mình phải ý thức được trách nhiệm của một người mẹ và ý nghĩa của các con trong cuộc sống của chính mình. Chính vì thế tôi đã quyết định từ bỏ những dự án làm phim trong một năm để có thể tập trung chăm sóc con cái, chứng kiến chúng lớn lên hàng ngày, và hưởng cảm giác làm mẹ một cách thực sự".

Đây chắc chắn sẽ là một thay đổi lớn với nữ diễn viên sẽ bước sang tuổi thứ 31 vào tuần tới này.

Đột ngột nói lời tạm biệt với phim trường nhưng Kate coi đó là một quyết định hết sức đúng đắn. "Tôi có thể không có nhiều vai diễn để đời trong sự nghiệp nhưng tôi không hề lo lắng hay quan tâm đến điều đó", Kate chia sẻ.

Năm ngoái, Kate Winsletđã làm việc với một cường độ "kinh khủng" khi mà vào 3 vai trong ba bộ phim khác nhau.

Thành công và để lại nhiều ấn tượng với khán giả với vai Rose trong phim Titanic, Kate Winslet được đánh giá là nữ diễn viên có khả năng vào những vai có góc cạnh, nhất là sau này, khi cô có nhiều kinh nghiệm sống hơn với cuộc sống gia đình và vai trò làm mẹ. 

Theo VTV 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá