Kate Winslet chiến thắng tại Empire 2005

(TPO) Kate Winslet vừa vượt qua Vera Drake ngôi sao trong phim Imelda Staunton để vinh danh giành giải Nữ diễn viên Anh xuất sắc nhất của giải thưởng Empire lần thứ 10 tại London.

Ngôi sao Hollywood, người đã có đề cử cho giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Oscar 2005, Kate Winslet với vai diễn trong bộ phim Eternal Sunshine cũng đã vượt qua nữ diễn viên Keira Knightley để giành chiến thắng.

Giải Nữ diễn viên xuất sắc cũng được trao cho Julie Delpy. Cô nàng đã đi từ phim Trước lúc mặt trời mọc (1995) đến Trước khi mặt trời lặn (2005)

Ngoài ra, nam diễn viên nhí Freddie Hightmore (12 tuổi) cũng giành được danh hiệu Diễn viên triển vọng cho vai diễn của cậu trong phim Finding Neverland (vai Alfie).

Hightmore đã đánh bại Sienna Miller để giành chiến thắng. Cậu xuất hiện tại lễ trao giải cùng "đồng nghiệp" của mình là Jude Law.

Đạo diễn Quentin Tarantino cũng có tên trong đại lộ vinh quang giành những người cống hiến hết mình cho nền điện ảnh Anh tại đại lộ London.

Giải thưởng được sự tham gia bầu chọn của 12 nghìn đọc giả của tạp chí Empire.

Đọc giả của tạp chí Empire đã chọn nam diễn viên Matt Damon cho giải Nam diễn viên xuất sắc với vai diễn của anh trong bộ phim The Bourne Supremacy. Và đây cũng là cái tên cho Phim hay nhất.

Paddy Considine cũng đã có danh hiệu Nam diễn viên Anh xuất sắc cho vai diễn của anh trong bộ phim Dead Man's Shoes. Trong khi đó, Bộ phim kinh dị Shaun of the Dead cũng đã có mặt cho giải Phim của Anh hay nhất.

Đạo diễn của Người nhện 2, Sam Raimi giành được giải Đạo diễn xuất sắc. Trong khi giải Đạo diễn Anh xuất sắc thuộc về đồng nghiệp của ông là đạo diễn Matthew Vaughn với bộ phim Layer Cake.

David Morrissey và Claudia Schiffer, cô nàng người mẫu đã thay mặt chồng mình nhận giải Đạo diễn Anh xuất sắc. Sophie Okonedo trao giải Nam diễn viên xuất sắc cho Matt Damon
Giải Nam diễn viên Anh xuất sắc
Jason Isaacs  trao giải Nữ diễn viên xuất sắc cho Julie Delpy trong phim Before Sunset
Nhóm làm phim Shaun Of The Dead (Nick Frost, Nira Park..) Giải Diễn viên triển vọng nhất dành cho Hightmore.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá