Kate Winslet hết muốn đóng cảnh nuy

TP - Nữ diễn viên rinh Oscar cho vai Hanna Schmitz trong The Reader, thổ lộ không còn muốn nhận các vai phải khỏa thân.

Kate Winslet trong buổi chụp hình với tạp chí Harper’s Bazaar

Kate vừa xuất hiện rạng rỡ trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar, số tháng Tám. Cô còn trả lời phỏng vấn khá cởi mở về chủ đề ma túy và một số cảnh nuy trong sự nghiệp- điều không hề khiến cô thấy phiền toái.

Kate tỏ ra khá tự hào rằng, sau The Reader, nhiều người đặt câu hỏi liệu ngực của cô có phải tự nhiên. Cả nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey cũng thốt lên trong một chương trình trò chuyện: “Chúa ơi, ngực cô mới tự nhiên làm sao”.

Tuy nhiên, Kate muốn ngừng xuất hiện trong các cảnh quay này: “Tôi không thể bỏ các cảnh khỏa thân trong phim vừa qua (The Reader), bởi những cảnh này rất quan trọng.

Nhưng tháng Mười này tôi 34 tuổi, trước đó ai nói ngực tôi tự nhiên, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, mọi người nhìn tôi khỏa thân quá đủ trong The Reader rồi. Giờ đến lúc tôi phải thấy phiền chứ. Phải ngừng lại thôi”.

Được hỏi về nạn nghiện ma túy trong giới showbiz, Kate khẳng định chưa bao giờ có ý định thử: “Khi ai đó rơi vào con đường nghiện ngập, thì tôi làm việc, tôi kiếm sống. Giờ nhìn lại thấy mình may mắn, tôi chưa từng dùng ma túy, chưa hề động đến cocain”. 

Tuổi tác chỉ là một phần lý do Kate muốn rút lui khỏi những vai khó. Cô nhấn mạnh, ưu tiên hàng đầu bây giờ là gia đình, chồng cô đạo diễn Sam Mendes, con trai Joe Alfie năm tuổi rưỡi và con gái tám tuổi Mia Honey sinh ra từ mối quan hệ với Jim Treapleton.

Thủy Trúc
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá