Kate Winslet thoát chết trong gang tấc

TPO - Ngôi biệt thự trị giá 70 triệu USD của tỷ phú Richard Branson vừa bị sét đánh cháy rụi. Và trong lúc "nước sôi lửa bỏng" đó, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Kate Winslet đã dũng cảm hơn bất cứ một đấng nam nhi nào khi nhảy vào lửa để cứu mẹ của ông chủ ngôi nhà.

Kate Winslet thoát chết trong gang tấc

Sáng sớm hôm 22-8 (giờ địa phương), một cơn bão nhiệt đới cùng sấm sét kinh hoàng đã đánh trúng và làm bốc cháy căn biệt thự trị giá nhiều triệu đô của tỷ phú Richard Branson, nơi nữ minh tinh Kate Winslet cùng bạn trai và hai con Mia (10 tuổi) và Joe (7 tuổi) đang nghỉ dưỡng.

Branson, chủ nhà không may đã nói rằng: "Cô ấy như một người anh hùng. Lúc đó có khoảng 20 vị khách, cả Kate Winslet, bạn trai và gia đình cô ấy ở trong đó".

Đây là một trong những ngôi nhà nghỉ mát nổi tiếng nhất trên thế giới và thường được những người giàu có và nổi tiếng thuê.

Kate Winslet thoát chết trong gang tấc - ảnh 1
Ngôi biệt thự sang trọng của Richard Branson trên đảo Necker Island, ở Caribbean chìm trong ngọn lửa - Ảnh: AP

Branson kể thêm rằng: "Tôi bị đánh thức bởi rất nhiều tiếng la hét. Lúc đó tôi đang ở căn nhà bên phải cách một cánh cửa, ngay bên cạnh Great House (khoảng 10 mét) và nhìn thấy cả biệt thự chìm trong ngọn lửa. Tôi không còn đủ bình tĩnh và chỉ tìm cách nhanh nhất để chạy tới nơi ngọn lửa đang bùng cháy. Cả con gái tôi, mẹ tôi, rất nhiều cháu trai, cháu gái đều đang ở trong đó. Và may mắn thay, tất cả mọi người đã giải cứu".

Mẹ của tỷ phú Branson năm nay 90 tuổi. Mặc dù có thể tự tìm cách thoát thân cứu mình trước tiên nhưng Kate đã chọn cách cứu giúp mẹ của Branson thoát chết trong gang tấc.

N.Đinh
Theo CBS

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá