Kate Winslet: Tôi không phải một người mẹ tồi

TPO - Nữ diễn viên trong phim "Little Children" (Đứa trẻ nhỏ) đã có một bé gái 5 tuổi - Mia và bé trai Joe – 3 tuổi. Cô luôn cảnh cáo mọi người đừng có mà phê phán cách nuôi dạy con cái của mình.

Kate Winslet sẵn sàng chĩa mũi công kíck vào người nào dám nói cô là một bà mẹ tồi.

Kate đã gửi thông điệp của cô qua Tạp chí Văn hóa Anh: "Mọi người không thể ném những lời nhận xét vớ vẩn của họ vào tôi được.

Tất nhiên, chẳng ai cấm họ nhưng đừng có mà phê phán cách làm mẹ của tôi bởi nếu không, tôi sẽ sẵn sàng vớ lấy một con dao mà rượt theo đấy!"

Kate Winslet (Nguồn: Hissandpop)

Nữ minh tinh 31 tuổi này cho biết: Cô cảm thấy "bị tổn thương" khi lần đầu tiên thực hiện nghĩa vụ của một người mẹ nhưng lại bị mọi người đã phản đối khi cô cấm đoán Mia, sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ với người chồng đầu tiên - Jim Threapleton. 

Kate tức tối: "Có một bài báo còn nói tôi không nên sống cùng con gái mà hãy để Mia sống với bố nó. Họ thật nhẫn tâm bởi họ không thể biết vào thời điểm ấy tôi đã phải đối mặt với những khó khăn như thế nào để có thể một mình nuôi nấng bé. Tôi đã nuôi Mia bằng chính dòng sữa của mình cho tới khi con bé tròn 9 tháng. Không phút nào tôi rời xa nó cả".

"Thật không công bằng khi các bạn cứ chĩa mũi dùi vào tôi như vậy. Đó là thời điểm rất dễ bị tổn thương cho tới khi bạn có một gia đình mới. Khi đó, tôi vẫn còn trẻ, mới 25 tuổi.

Khi bạn đủ sức mạnh để vượt qua được những đau khổ và cả khó khăn sau một cuộc hôn nhân thất bại, tất cả những gì bạn muốn là bảo vệ được những đứa con của mình, lo cho chúng có một cuộc sống tốt và hy vọng rằng bạn đang đi đúng hướng".

Kate đã đi bước nữa với nhà sản xuất phim - Sam Mendes.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá