Sự kiện: Chuyện sao

Kate Winslet: 'Tôi tự biết mình là ai'

Trong khi các ngôi sao ngày càng tỏ ra "quá trớn", Kate Winslet lại luôn biết cân bằng cuộc sống của mình. Cô được coi là một trong số ít những ngôi sao "tự biết mình là ai".

Hãy lắng nghe những tâm sự của cô về cuộc sống, về bộ phim mới cùng với Leo và Mendes trên tạp chí Harper"s Bazaar (Anh) số ra tháng 9.

"Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng tôi cũng giống như tất cả mọi người. Tôi chỉ khác hơn một chút trên phim vì khi đó tôi đã được làm lại tóc và trang điểm rất đậm..." - đó là những tâm sự đầu tiên của "nàng Rose" với tạp chí Harper"s Bazaar.

Tuy nhiên, điều các fan chờ đợi nhất lại là chuyện tái hợp của Kate và Leo trong bộ phim Revolutionary Road. Đây là lần đầu tiên họ tái hợp kể từ khi hóa thân thành "chàng Jack" và "nàng Rose" tình tứ trong bộ phim "bom tấn" Titanic năm 1997.

Nhưng đây cũng là bộ phim do Sam Mendes, chồng Kate làm đạo diễn. Liệu vấn đề này có ảnh hưởng đến việc đóng phim?

Hãy nghe Kate trả lời: "Không hề. Thứ nhất vì tôi với Leo luôn là bạn. Thứ hai, Sam nói với tôi rằng anh ấy rất thú vị được làm một bộ phim có sự kết hợp giữa tôi và Leo. Nó còn quan trọng hơn cả việc lần đầu tiên tôi với anh ấy làm phim cùng nhau".

Năm nay đã bước sang tuổi 32 và là mẹ của 2 đứa con nhưng trông Kate vẫn còn "son" lắm. Còn Leo, trải qua những "sương gió" cùng những bộ phim "máu lửa" như: Gangs of New York, The Departed hay Blood Diamond, chàng Jack thư sinh ngày nào giờ đã "râu ria" hơn.

Do những thay đổi đó mà họ rất "xứng đôi" với nhau. Tất cả chỉ còn chờ họ "diễn" ra sao trước mắt Sam và các fan hâm mộ mà thôi.

Theo NetMode/Harper"s Bazaar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá