Sự kiện: Chuyện sao

Kate Winslet trở thành ngôi sao nhờ Leonardo DiCaprio

Mới đây, Kate Winslet - nữ diễn viên người Anh, ngôi sao của phim “Titanic”- đã khiến mọi người ngạc nhiên khi nói một trong những điều quan trọng giúp cô có địa vị như ngày hôm nay là nhờ Leonardo DiCaprio.

Vậy Leonardo DiCaprio -ngôi sao người Mỹ- đã có vị trí như thế nào trên con đường trở thành ngôi sao của Kate Winslet?

Kate cho biết: “Leo đã cho tôi một vài lời khuyên quan trọng trong thời gian cả hai chúng tôi tham gia “Titanic” năm 1997, và những lời khuyên đó đó đã giúp tôi đi đến vị trí của một ngôi sao như ngày nay. Leo đã nói với tôi rằng: Kate! Cô hãy quên đi cảm giác là một cô gái béo phì”.

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio năm 1997, trong phim "Titanic"

Tại sao Leonardo DiCaprio lại có lời khuyên như vậy?

Kate bày tỏ: “Ngay từ khi còn rất, rất nhỏ tôi đã biết rằng tôi muốn trở thành một diễn viên. Nhưng tôi là một đứa trẻ có trọng lượng nặng quá mức cho phép, tôi rất mũm mĩm và tôi luôn là đứa trẻ gặp vấn đề tại các buổi thử giọng, bởi mái tóc tôi luôn có vấn đề và đôi giày thì không vừa vặn”.

Kate nói vấn đề trọng lượng thời điểm đó luôn là điều rất nhạy cảm và nó thường trực xuất hiện trong mọi cảm giác của cô. Cho đến một ngày, khi Kate tham gia “Titanic”, người bạn diễn của cô – Leonardo DiCaprio- đã nói với cô rằng chính cảm giác mình là một người béo phì đã cản trở cô và cô cần phải quên điều đó đi.

“Và đó là sự thật, anh ấy đã đúng!”

Kate và Leo trong "Revolutionary Road", năm 2008

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet hợp tác với nhau lần đầu tiên vào năm 1997, trong bộ phim điện ảnh kinh điển "Titanic".

Sau hơn 10 năm, vào năm 2008, cả hai hợp tác với nhau lần thứ hai trong "Revolutionary Road" - bộ phim điện ảnh của Sam Mendes, chồng Kate.

Ngoài đời, Leonardo DiCaprio và Kate Winslet là những người bạn thân thiết nhiều năm nay.

Theo VTV/Lucy, Fame

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá