Katherine Heigl “chảnh”

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood đã bị cáo buộc là cư xử như một diva chảnh chọe và lắm yêu sách trong quá trình quay bộ phim 27 Dresses (27 lần cưới), mà cô thủ vai chính.

Những cáo buộc này tiết lộ rằng nữ diễn viên 30 tuổi không chịu quay phim trừ phi cô được phục vụ một lon Coke Zero, đồng thời Heigl cũng không chịu nói chuyện với các diễn viên phụ của phim.

Một diễn viên phụ trong phim phát biểu trên blog lá cải nổi tiếng Perez Hilton: “Heigl không chịu quay phim cho đến khi người phụ tá của cô ấy chạy đi và mua về một lon Coke Zero. Cô ấy từ chối dùng bữa trưa với mọi người. Việc nói chuyện với Heigl lúc máy quay đang hoạt động cũng là điều không tưởng.

Tôi đã làm việc cùng cô ấy khoảng 10 tiếng đồng hồ trong vòng 2 ngày, vậy mà Heigl không thèm chào tôi đến một lần. Cô ấy cũng chả thèm đếm xỉa đến những yêu cầu của tôi, mặc dù tôi đã rất cố gắng hợp tác”.

Những cáo buộc này đến sau khi có thông tin cho rằng Heigl đã có một loạt những yêu cầu vô lí trong quá trình thực hiện bộ phim Five Killers.

Một thành viên trong đoàn làm phim này cho biết: “Cô ấy đã ra lệnh với chúng tôi. Heigl và mẹ cô ấy, đồng thời cũng là người quản lý của Heigl thậm chí còn trơ trẽn đến mức yêu cầu cả một tủ quần áo cho mình. Chúng tôi đã phải đáp ứng yêu cầu này”.

Five Killers đang được quay tại Atlanta và Pháp và Heigl được cho rằng đã yêu cầu hẳn một chuyên cơ tháp tùng cùng một đội bảo vệ hùng hậu.

“Rất nhiều đạo diễn từng làm việc với Heigl đều không muốn tiếp tục cộng tác với cô ấy nữa” – một nguồn tin kết luận.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá