Sự kiện: Chuyện sao

Katherine Heigl - Người đàn bà được khao khát nhất hành tinh

TP - Trong sự nghiệp Người mẫu cũng như sự nghiệp điện ảnh Katherine Heigl đi theo một quy trình chậm rãi.

Không trở thành gương mặt quảng cáo độc quyền của một hãng tên tuổi nào, không có những vai diễn đình đám, nhưng trong cả 2 lĩnh vực Katherine đều có một cột mốc mang tên "làn gió mới".

Người săn ảnh mỹ nữ gần như ai cũng lưu lại trong bộ sưu tập của mình bức hình Katherine chụp nude từ phía sau. Một thân hình trong trắng, hoàn mỹ, thánh thiện.

Vào năm 2007 sau một vài bộ phim nhỏ, Katherine được giao vai bác sĩ Isobel Stevens trong bộ phim truyền hình dài tập Grey's Anatomy (đã chiếu tại VN). Vẻ đẹp nhân hậu, đa cảm của cô trở thành cơn sốt.

Người ta muốn nói "đây là gương mặt mà chúng tôi cần". Độc giả nhiều tờ báo lớn không bình chọn cô vào danh sách Đẹp như họ vẫn làm, họ gọi cô là Người đàn bà được khao khát nhất hành tinh.

Cô là nhân vật mà khán giả luôn muốn gặp lại nhiều lần trong mỗi tập phim. Người Mỹ không thích phân tích xem vì sao bác sĩ Isobel quyến rũ hoặc cô đẹp thế nào, họ chỉ biết rằng cô là làn gió mát rượi khiến người ta muốn nhắm mắt lim dim.

Hơi giống trường hợp của Jennifer Aniston - nổi bằng phim dài tập nhưng Katherine có một chút khác biệt: không có scandal, không trắc trở tình ái vẫn cứ rơi vào Hot List.

Có một lý giải: bởi vì Katherine luôn cố tình làm mình "nhạt" bằng những phát ngôn khiêm tốn, bằng một mối tình chung thủy dẫn đến hôn nhân… Chỉ ngần ấy thôi Katherine Heigl đã trở nên độc đáo giữa một Hollywood ồn ào sắc dục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá