Sự kiện: Chuyện sao

Katie Holmes tâm sự về gia đình hạnh phúc

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood tâm sự về rất nhiều điều, từ sự nghiệp, chồng con cho đến chuyện bếp núc thường ngày… trên ấm phẩm tháng 4/2009 của tạp chí Glamour.

Nói về cuộc hôn nhân với siêu sao điện ảnh Tom Cruise, Katie nói: “Là một người phụ nữ, bạn phải thực hiện một sự quá độ để trở thành người vợ, người cộng sự. Và hiện giờ tôi đã có một đồng đội”.

Katie cũng tâm sự về việc làm mẹ: “Làm mẹ là sự trải nghiệm sâu sắc và ấn tượng nhất của người phụ nữ, ngay tức khắc bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ phải có một chút khôn ngoan, đó là công việc quan trọng nhất của bạn trên thế giới này”.

Và về cuộc sống gia đình: “Chúng tôi sử dụng ngôi nhà của mình để tổ chức những bữa tiệc bên cạnh hồ bơi, với món thịt nướng. Chúng tôi cũng cùng nhau chơi trò The Three Little Pigs’ và Suri là Big Bad Wolf. 

Tom đọc sách cho Suri nghe và tất cả chúng tôi đều cười nghiêng ngả. Khi một ca khúc hay nổi lên, anh ấy sẽ biểu diễn những điệu nhảy. Chúng tôi cho Suri xem những bộ phim như Madagascar và Cinderella. Cả nhà đã thực sự có những khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời”.

Nữ diễn viên cũng không quên nói về sự nghiệp của mình: “Diễn xuất là tất cả những gì tôi đam mê. Những vai diễn tốt, xấu hay có nội tâm phức tạp…”.

Katie thật thà tâm sự cô không phải là người chăm chỉ nấu ăn cho lắm.

“Tôi làm những chiếc bánh nướng nhỏ còn Tom thì làm món mì ống cho tôi. Anh ấy biết rất rõ cách làm món này. Tom có quyển công thức nấu ăn nhưng anh ấy thích tự làm hơn. Trong một lần chúng tôi cắm trại, Tom đã nấu món này” – Katie nói.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá