Katie Holmes trở thành…bảo mẫu cho nhà Beckham

Sau khi gây mâu thuẫn với mẹ chồng, có vẻ như Victoria Beckham chỉ tin tưởng nhờ Katie Holmes trông giúp các cậu ấm của mình khi cô đi vắng.

Ngày hôm qua, người ta đã trông thấy Katie dẫn cô con gái 2 tuổi Suri cùng hai cậu ấm nhà Beckham Cruz, 4 tuổi và Romeo 6 tuổi đi dạo ở Los Angeles, Mỹ.

Cùng với một người trông trẻ khác, Katie đã dẫn lũ trẻ tới thăm Studo Nghệ thuật cho trẻ em ở thành phố Santa Monica, bang Los Angeles.

Thời gian này, Victoria đang bận rộn với việc tìm kiếm một ngôi nhà ở Milan, Italia nên bà Sandra Beckham đã tới Mỹ để trông 3 cháu trai giúp vợ chồng Beckham. Tuy nhiên, gần đây, bà Sandra có ý muốn trở lại Anh để dự sinh nhật con gái nên giữa bà và cô con dâu Victoria đã xảy ra bất hòa.

Có lẽ vì không tìm được người tin cậy để nhờ trông giúp các quý tử nên Victoria đã phải nhờ cậy tới Katie.

Trong buổi đi chơi, bé Suri được mẹ mặc cho một chiếc váy xanh chấm bi và khoác một chiếc áo dài tay màu đỏ rất dễ thương. Suốt cả buổi, bé không rời khỏi tay mẹ Katie.

Ngược lại với vẻ ngoài yểu điệu, dễ thương của Suri, Cruz và Romeo trông rất khỏe mạnh và “nam tính” với quần Jeans, áo sơ-mi kẻ ca rô. Cả hai cậu nhóc trông rất hào hứng khi được Katie dẫn đi chơi.

Hai cậu nhóc nhà Beckham có vẻ rất hào hứng đi cùng người bảo mẫu

Theo Nguyệt Linh 
Gia đình Xã hội/Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá