Katie Holmes tự thiết kế trang phục

TPO – Khi xuất hiện cùng Tom Cruise trên thảm đỏ giới thiệu bộ phim Tropic Thunder ở Los Angeles hôm 11/8, Katie Holmes duyên dáng với bộ đầm xanh tím, do cô tự thiết kế.

Katie đã thiết kế bộ trang phục này với sự giúp đỡ của chuyên gia phong cách riêng Jeanne Yang.

Mặc dù rất yêu thích thiết kế thời trang và thường xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ đầm quyến rũ, cá tính do chính mình tạo nên, nhưng đại diện của Katie khẳng định, cô không có ý định tung ra một bộ sưu tập của riêng mình.

Việc các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nhảy sang lĩnh vực thiết kế thời trang không phải là hiếm ở Hollywood và nếu nữ diễn viên 29 tuổi này cũng có ý định phát triển sự nghiệp thời trang thì cô sẽ là nhân vật danh tiếng tiếp theo.

Siêu mẫu Kate Moss cũng đã tung ra bộ sưu tập của cô cộng tác cùng nhãn hiệu Topshop tại Anh trong khi đó Jennifer Lopez, Gwen Stefani, Sarah Jessica Parker, Victoria Beckham và Avril Lavigne đều đã thử sức trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Từ khi kết hôn với siêu sao điện ảnh Tom Cruise, Katie Holmes đã có một sự thay đổi lớn lao trong phong cách thời trang. Cô ngày càng đằm thắm, quyến rũ hơn và luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện bên cạnh ông chồng nổi tiếng.

Hình ảnh Katie Holmes trên thảm đỏ giới thiệu bộ phim Tropic Thunder ở Los Angeles hôm 11/8:

Duy Nam
Theo BANG Showbiz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá